Cách dịch bằng camera của iPhone để không còn sợ gặp tiếng nước ngoài

cach dich ngon ngu truc tiep trong ung dung camera cua iphone 10 1280x720 800 resize cach dich ngon ngu truc tiep trong ung dung camera cua iphone 10 1280x720 800 resize

iOS 16 ra mắt trên iPhone kèm theo một tính năng mà Apple vừa giới thiệu chính là tính năng dịch thuật trực tiếp ngay trong app camera, qua đó cho phép người dùng có thể sử dụng camera để dịch trực tiếp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tiếc nhất là tính năng này chưa hỗ trợ Tiếng Việt, nhưng sắp tới có thể sẽ được Apple bổ sung. Ngay sau đây hãy cùng mình tìm hiểu cách dịch bằng camera trên iPhone nhé.

Cách dịch bằng camera trên iPhone

Tính năng này được tích hợp sẵn trong ứng dụng camera của iPhone vì vậy các bước thực hiện rất dễ dàng, các bạn chỉ cần lưu ý và thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Camera của iPhone lên > Quay vào vị trí bạn cần dịch ngôn ngữ.

Cách dịch ngôn ngữ trực tiếp trong ứng dụng Camera của iPhone

Bước 2: Sau khi hệ thống xác nhận được ngôn ngữ và xuất hiện nút Live Text thì hãy kích chọn nó nhé > Tiếp đó chọn Dịch.

Cách dịch ngôn ngữ trực tiếp trong ứng dụng Camera của iPhone

Bước 3: Ngay lập tức bản dịch sẽ hiện ra > Tại đây bạn có thể chọn Thay đổi ngôn ngữ > Chọn các ngôn ngữ bạn muốn dịch nhé.

Cách dịch ngôn ngữ trực tiếp trong ứng dụng Camera của iPhone

Bước 4: Ngoài dịch ra thì bạn có thể sử dụng các tùy chọn như Tra cứu, Chia sẻ,…..

Cách dịch ngôn ngữ trực tiếp trong ứng dụng Camera của iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ cách dịch ngôn ngữ trực tiếp trong ứng dụng camera của iPhone đến cho mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.