Cách đặt trước MacBook Pro M2 tại Thế Giới Di Động được giảm 3 triệu

cach dat truoc macbook pro m2 tai the gioi di dong 1280x720 800 resize cach dat truoc macbook pro m2 tai the gioi di dong 1280x720 800 resize

Bắt đầu từ 0h ngày 19/6/2022 thì THPT Phạm Hồng Thái đã cho phép mọi người có thể đặt trước chiếc MacBook Pro M2 mới được ra mắt của nhà Apple với ưu đãi giảm ngay 3 triệu đồng hoặc trả góp 0% Alepay. Không để mọi người chờ lâu, sau đây là hướng dẫn cách đặt trước MacBook Pro M2 tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Lưu ý: Chương trình đặt trước diễn ra đến 10/7/2022 và chỉ có một 100 suất đặt trước máy. Mỗi suất chỉ được một máy nên các bạn hãy tranh thủ vì khi hết số lượng suất đặt trước thì chương trình sẽ kết thúc nhé.

Cách đặt trước MacBook Pro M2 tại THPT Phạm Hồng Thái

Bước 1: Bạn nhấn vào đường link bên dưới để xem sản phẩm MacBook Pro M2 tại THPT Phạm Hồng Thái.

Cách đặt trước MacBook Pro M2

Bước 2: Với 100 suất khuyến mãi này bạn được giảm ngay 3 triệu hoặc trả góp 0% Alepay, hãy ấn ngay vào nút Đặt trước. Tiếp theo, điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn vấn ấn tiếp vào Đặt hàng để nhân viên THPT Phạm Hồng Thái xác nhận cho bạn qua số điện thoại.

Cách đặt trước MacBook Pro M2

Bước 3: Đây là màn hình xác nhận bạn đã đặt hàng thành công nha.

Cách đặt trước MacBook Pro M2

Chúc các bạn có được sản phẩm như ý sớm nhất có thể. Nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.