Ứng dụng

Cách đặt thuốc tại Nhà thuốc Pharmacity online

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà Nhà thuốc Pharmacity đã có ứng dụng cài đặt trên điện thoại để bạn lựa chọn những loại thuốc, thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe ngay lập tức. Ứng dụng Pharmacity cũng có chương trình tích điểm hấp dẫn sau mỗi lần bạn đặt mua thuốc, hay mua thuốc trực tiếp tại cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đặt thuốc tại Nhà thuốc Pharmacity.

Hướng dẫn đặt thuốc tại Nhà thuốc Pharmacity

Chúng ta tải ứng dụng Pharmacity ở bên dưới và sau đó cài đặt trên điện thoại như bình thường. Tiếp đến bạn nhập số điện thoại của mình vào giao diện rồi nhấn nút Đăng ký bên dưới.

Sau đó chúng ta sẽ nhận được mã xác minh đăng ký tài khoản Pharmacity gửi đến số điện thoại của bạn.

Pharmacity dat thuoc online 1 Pharmacity dat thuoc online 1
Pharmacity dat thuoc online 2 Pharmacity dat thuoc online 2

Cuối cùng bạn điền mật khẩu cho tài khoản Pharmacity của mình để hoàn thành việc đăng ký tài khoản Pharmacity.

Pharmacity dat thuoc online 3 Pharmacity dat thuoc online 3

Quay trở lại giao diện chính trên ứng dụng Pharmacity. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều danh mục sản phẩm để lựa chọn theo nhu cầu. Bạn vào từng mục để tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu cần đặt mua.

Pharmacity dat thuoc online 4 Pharmacity dat thuoc online 4
Pharmacity dat thuoc online 5 Pharmacity dat thuoc online 5

Một số mặt hàng thuốc trên ứng dụng Pharmacity sẽ cần có tư vấn của dược sĩ mới có thể đặt mua trên Pharmacity online.

Pharmacity dat thuoc online 6 Pharmacity dat thuoc online 6

Nhấn vào mặt hàng muốn mua và bạn sẽ nhìn thấy thông tin về sản phẩm này. Tiếp tục nhấn vào Thêm vào giỏ để thêm sản phẩm này vào giỏ mua hàng trên ứng dụng. Lựa chọn số lượng sản phẩm mà bạn muốn thêm vào giỏ hàng.

Pharmacity dat thuoc online 7 Pharmacity dat thuoc online 7
Pharmacity dat thuoc online 8 Pharmacity dat thuoc online 8

Chúng ta tiếp tục xem và thêm những sản phẩm khác vào giỏ hàng của mình. Nhấn vào biểu tượng giỏ hàng để xem số lượng mặt hàng của mình.

Pharmacity dat thuoc online 9 Pharmacity dat thuoc online 9

Trong giao diện này bạn có thể điều chỉnh số lượng mặt hàng đã chọn, bỏ sản phẩm đã mua khỏi giỏ. Nhấn tiếp vào Đặt hàng để tiếp tục.

Pharmacity dat thuoc online 10 Pharmacity dat thuoc online 10

Chuyển sang giao diện điền thông tin thanh toán. Trước hết bạn sẽ điền thông tin địa chỉ muốn nhận, nhấn Điền thông tin. Nhấn Thêm địa chỉ mới để nhập địa chỉ.

Pharmacity dat thuoc online 11 Pharmacity dat thuoc online 11
Pharmacity dat thuoc online 12 Pharmacity dat thuoc online 12

Chúng ta điền các thông tin được yêu cầu rồi nhấn Lưu địa chỉ bên dưới.

Pharmacity dat thuoc online 13 Pharmacity dat thuoc online 13

Tiếp đến bạn sẽ có lựa chọn hình thức giao hàng là giao hàng tận nơi với địa chỉ đã lưu hoặc nhận tại nhà thuốc. Nhấn Chọn nhà thuốc để tìm nhà thuốc gần với vị trí của bạn.

Pharmacity dat thuoc online 14 Pharmacity dat thuoc online 14

Chúng ta bật định vị để ứng dụng có thể xác nhận nhanh vị trí hiện tại của bạn. Hoặc có thể nhập thủ công vị trí của bạn. Kết quả sẽ nhìn thấy các nhà thuốc Pharmacity gần với vị trí hiện tại của bạn để chọn.

Pharmacity dat thuoc online 15 Pharmacity dat thuoc online 15
Pharmacity dat thuoc online 16 Pharmacity dat thuoc online 16

Sau đó người dùng thay đổi lại phương thức thanh toán nếu muốn. Nhấn chọn vào phương thức thanh toán mà chúng ta muốn sử dụng.

Pharmacity dat thuoc online 17 Pharmacity dat thuoc online 17
Pharmacity dat thuoc online 18 Pharmacity dat thuoc online 18

Cuối cùng đơn hàng sẽ được hệ thống tiếp nhận và xử lý. Với mỗi lần mua hàng của hệ thống Pharmacity bạn sẽ đều được tích điểm qua số điện thoại, hoặc qua mã QR khách hàng trong mục Thẻ thành viên.