Cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác đơn giản nhưng rất cần

tiktok4 1280x720 800 resize tiktok4 1280x720 800 resize

Nếu bạn thấy tài khoản TikTok của bạn xuất hiện những hoạt động bất thường thì hãy cùng mình đi kiểm tra và xem cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác với chiếc điện thoại để bảo vệ an toàn cho thông tin của bạn cũng như các sản phẩm mà bạn đã làm qua bài viết hướng dẫn bên dưới này nha.

Cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác

Bước 1: Mở TikTok trên máy của bạn lên và chọn vào ngay mục Hồ sơ phía bên dưới góc phải màn hình, sau đó chọn tiếp vào biểu tượng Menu ở góc trên bên phải màn hình để tiếp tục nha.

Cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác

Bước 2: Tiếp theo bấm vào mục Cài đặt và quyền riêng tư > Bào mật để có thể xem những thông tin, những cài đặt về bảo mật cho máy của bạn và trong đó có lịch sử đăng nhập của bạn.

Cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác

Bước 3: Ấn tiếp vào mục Thiết bị của bạn thì ngay sau đó bạn sẽ thấy các thiết bị mà bạn đã đăng nhập. Bạn cũng có thể ấn vào biểu tượng thùng rác phía sau mỗi thiết bị để đăng xuất tài khoản của bạn ra khỏi thiết bị đó nếu bạn cảm thấy nghi ngờ.

Cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Để có một chất lượng video, ảnh tốt và có nhiều góc quay đa dạng để đăng lên TikTok thì bạn hãy tìm một chiếc điện thoại có đầy đủ các camera từ góc rộng, chân dung,… Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo một số mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp tại TGDĐ nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.