Ứng dụng

Cách đăng xuất Instagram từ xa khi bị hack

Đăng xuất Instagram từ xa là tính năng mới được cung cấp cho các tài khoản để bạn có thể thoát tài khoản bất cứ khi nào để tránh tình trạng bị hack Instagram. Tính năng này trước đó đã được cung cấp cho Facebook từ lâu, khi bạn cũng có thể đăng xuất Facebook từ xa và sau đó là đăng xuất từ xa trên Twitter. Theo đó toàn bộ lịch sử đăng nhập tài khoản Instagram đều được lưu lại, kèm theo đó là thiết bị đăng nhập và vị trí đăng nhập. Từ đó bạn có thể kiểm tra được tất cả hoạt động login tài khoản Instagram của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thoát tài khoản Instagram từ xa.

Hướng dẫn thoát Instagram từ xa

Bước 1:

Bài viết liên quan

Bạn đang xem bài: Cách đăng xuất Instagram từ xa khi bị hack

Chúng ta đăng nhập tài khoản Instagram cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn tiếp vào mục Cài đặt.

Instagram thoat tai khoan tu xa 1 Instagram thoat tai khoan tu xa 1

Bước 2:

Trong giao diện tiếp theo người dùng nhấn tiếp vào phần Bảo mật. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy nhiều thiết lập bảo mật cho tài khoản, nhấn vào Hoạt động đăng nhập.

Instagram thoat tai khoan tu xa 2 Instagram thoat tai khoan tu xa 2
Instagram thoat tai khoan tu xa 3 Instagram thoat tai khoan tu xa 3

Bước 4:

Khi đó hiển thị tất cả các lần đăng nhập của bạn tại vị trí nào, trên thiết bị nào và thiết bị hiện tại đang đăng nhập tài khoản Instagram là thiết bị nào. Trong trường hợp bạn xác nhận lần đăng nhập này an toàn thì nhấn Đây là tôi. Khi đó Instagram sẽ duy trì lần đăng nhập này.

Nếu không phải là bạn thì nhấn Đây không phải là tôi. Ngay lập tức Instagram sẽ gợi ý đổi mật khẩu tài khoản để bảo mật tài khoản Instagram của bạn.

Instagram thoat tai khoan tu xa 4 Instagram thoat tai khoan tu xa 4
Instagram thoat tai khoan tu xa 5 Instagram thoat tai khoan tu xa 5

Bước 5:

Ngoài ra khi nhấn vào vào biểu tượng 3 chấm ở mỗi lần đăng nhập tài khoản Instagram thì bạn cũng có tùy chọn Đăng xuất tài khoản. Sau đó Instagram sẽ đăng xuất lần đăng nhập đó và gợi ý cho bạn có cần đổi mật khẩu Instagram hay không.

Instagram thoat tai khoan tu xa 7 Instagram thoat tai khoan tu xa 7
Instagram thoat tai khoan tu xa 6 Instagram thoat tai khoan tu xa 6

Video hướng dẫn thoát tài khoản Instagram từ xa

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Ứng dụng

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button