Thủ thuật Internet

Cách đăng xuất Facebook từ xa, thoát tài khoản Facebook khi quên


Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa giúp bạn dễ dàng đăng xuất Facebook trên tất cả các thiết bị đã từng truy cập để không ai có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình. Việc đăng xuất, thoát Facebook từ xa trên máy tính, điện thoại còn giúp bạn kiểm tra xem có ai đang sử dụng tài khoản Facebook của mình không.

Thử tưởng tượng rằng bạn bị mất điện thoại hoặc Laptop và tài khoản Facebook của bạn bị lộ cùng với những thông tin cá nhân của mình, tuy nhiên bạn cũng không cần quá phải lo lắng bởi Facebook có tính năng thoát facebook từ xa, đăng xuất facebook từ xa thông qua một thiết bị khác khác mà bạn đăng nhập vào.

dang xuat tai khoan facebook tu xa 0 dang xuat tai khoan facebook tu xa 0

Bạn đang xem bài: Cách đăng xuất Facebook từ xa, thoát tài khoản Facebook khi quên

Thoát Facebook từ xa, đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Facebook là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi hiện nay chiếm số lượng người dùng lớn trên thế giới đăng ký facebook do đó mà việc đăng nhập Facebook trên các thiết bị di động, nơi công cộng cũng tăng lên, do đó nếu không cẩn thận đăng xuất tài khoản Facebook trước khi rời khỏi máy tính thì khả năng bị lấy cắp thông tin, mất tài khoản và bạn phải đăng ký Facebook, sử dụng tài khoản khác là rất cao.

Đăng xuất Facebook từ xa, thoát tài khoản facebook từ xa

1. Hướng dẫn đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Facebook của bạn trên máy tính
Bước 2: Trên trang chủ Facebook click vào biểu tượng tam giác hướng xuống (1) như hình dưới và chọn Cài đặt & quyền riêng tư (2).

6q0K dang xuat tai khoan facebook tu xa 1 6q0K dang xuat tai khoan facebook tu xa 1

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt (3) để tiến hành đăng xuất Facebook từ xa.

thumb thumb

Bước 4: Tại phần cài đặt tìm mà chọn mục Bảo mật và đăng nhập. Sau đó tại phần Nơi bạn đã đăng nhập chọn Xem thêm để Facebook hiển thị thêm những nơi, thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn.

thumb thumb

Bước 5: Cuối cùng để đăng xuất Facebook từ xa bạn chỉ cần click vào biểu tượng dấu 3 chấm cạch thiết bị đã đăng nhập Facebook của mình => Chọn Đăng xuất là xong.

thumb thumb

2. Cách thoát tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại

Cách đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính và điện thoại là tương đối giống nhau. Người dùng dùng hoàn toàn có thể thoát tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại dễ dàng sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn Tại đây.

Trên đây, Cisnet.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách thoát facebook từ xa, đăng xuất tài khoản Facebook từ xa, bạn có thể áp dụng nếu bất cẩn quên thoát Facebook trên điện thoại hoặc máy tính nơi công cộng. Nếu bạn sử dụng Facebook trên điện thoại di động, các bạn hoàn toàn có thể thoát facebook trên điện thoại để đảm bảo tính riêng tư, thông tin cá nhân người dùng. Ngoài ra người dùng cũng nên chú ý khi đăng nhập trên thiết bị khác, nhất là những thiết bị sử dụng chung phải logout tài khoản của mình ngay sau khi kết thúc phiên làm việc để đảm bảo an toàn.

Facebook Messenger là ứng dụng chat độc lập trên Facebook cho các thiết bị điện thoại di động thông minh, tuy nhiên trên Messenger chưa có chức năng đăng xuất Messenger như các ứng dụng khác, nên việc đăng xuất messenger gặp nhiều khó khăn, người dùng thường phải thoát tài khoản Facebook mới có thể đăng xuất messenger được.

Từ khoá liên quan:

thoát facebook từ xa

, đăng xuất facebook từ xa, đăng xuất tài khoản facebook từ xa,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button