Mẹo vặt

Cách đăng video chất lượng cao lên TikTok để bạn dễ dàng hút ngàn view

cach dang video chat luong cao len tiktok 1280x720 800 resize cach dang video chat luong cao len tiktok 1280x720 800 resize

Các bạn hay đăng video lên TikTok và đôi lúc bạn sẽ thấy video của mình bị mờ, bị giảm chất lượng làm cho người xem cảm thấy khó chịu, dẫn đến sự sụt giảm lượt view trên kênh của mình. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng này thì hãy cùng mình xem ngay cách đăng video chất lượng cao lên TikTok bằng điện thoại nha.

Cách đăng video chất lượng cao lên TikTok

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok lên và ấn vào dấu + ở chính giữa phía dưới màn hình. Tại đây bạn có thể quay video nhưng cũng có thể ấn vào Tải lên ở bên phải để chọn video trong thư viện ảnh của điện thoại.

Cách đăng video lên TikTok chất lượng cao

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn đăng sau đó ấn vào Tiếp, rồi chỉnh sửa thêm các hiệu ứng hình ảnh, chữ, âm thanh,.. cho video của bạn. Sau khi chỉnh xong thì ấn vào ô Tiếp.

Cách đăng video lên TikTok chất lượng cao

Bước 3: Sau đó, bạn đừng bấm Đăng vội, hãy để ý và bấm vào mục Tùy chọn khác > bật Cho phép tải lên chất lượng cao để có thể tải video lên với chất lượng cao nhất nhé.

Ngoài ra để có một video chất lượng tốt nhất thì bạn cần một đường truyền mạng với chất lượng tốt hay tối ưu nhất là bạn hãy quay video ở định dạng là video Full HD để giữ nguyên chất lượng video khi quay và khi up lên TikTok nha.

Cách đăng video chất lượng cao lên TikTok

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng TikTok mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Với một chiếc smartphone Android cao cấp thì bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn các tính năng, khả năng tùy biến vượt trội đi cùng với một cấu hình mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua mọi tác vụ một cách dễ dàng. Bấm vào nút màu cam bên dưới để có thể chọn cho mình một chiếc với giá ưu đãi nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button