Cách đăng Reels trên 1 phút giúp bạn thể hiện được nhiều nội dung hơn

cach tang thoi luong video reels tren facebook7 1280x720 800 resize cach tang thoi luong video reels tren facebook7 1280x720 800 resize

Bạn muốn tăng thời lượng video Reels đăng ở trên Facebook lên cao hơn thay vì chỉ 30 giây mặc định? Thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng Reels trên 1 phút chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại nhé.

Cách đăng Reels trên 1 phút

Bước 1: Mở Facebook ở trên điện thoại của bạn lên và nhấn chọn vào phần Tạo thước phim, sau đó chọn vào video mà bạn muốn đăng tải Reels.

Cách tăng thời lượng video reels trên facebook

Bước 2: Sau đó hãy chọn vào nút Chỉnh sửa clip. Bạn sẽ được đưa vào phần chỉnh sửa clip. Nhấn vào vào thanh màu xanh và kéo nó về phía bên phải để tăng độ dài của clip.

Cách tăng thời lượng video reels trên facebook

Bước 3: Sau khi kéo dài ra xong rồi thì các bạn hãy nhấn vào nút Tiếp để đi đến bước tiếp theo.

Cách tăng thời lượng video reels trên facebook

Bước 4: Và sau cùng là bạn chỉ nhận nhấn nút Chia sẻ thước phim.

Cách tăng thời lượng video reels trên Facebook

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách tăng thời lượng của video được đăng trên reels Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

Một chiếc điện thoại hỗ trợ sạc không dây có thể vừa giúp ích mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa giúp bạn tiện lợi hơn trong khi dùng thiết bị. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button