Mẹo vặt

Cách đăng ký gói MAX120 của MobiFone để có ngay Data dùng ‘xả láng’

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Với nhu cầu của các bạn hiện nay cần được giải trí, học tập online khá nhiều trên điện thoại, máy tính,… thì đòi hỏi bạn cần đăng ký các gói Data tốc độ cao và dung lượng lớn, nhưng giá cũng phải hợp lý. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói MAX120 của MobiFone để bạn có ngay 8GB Data mỗi ngày sử dụng, giúp bạn giải quyết được vấn đề ở trên rồi nhé!

Cách đăng ký gói MAX120 của MobiFone

Với gói cước MAX120, bạn tha hồ chu du khắp thế giới “ảo” từ giải trí đến “hóng drama” xuyên đêm suốt sáng mà không hề cạn DATA luôn nhé! Sau đây là chi tiết gói cước và cú pháp đăng ký.

Cách đăng ký gói MAX120 của MobiFone

Để kiểm tra lưu lượng Data còn lại trong gói cước đã đăng ký bằng cách soạn tin: KT ALL gửi 999. Nếu bạn có nhu cầu huỷ các gói cước trên khi không còn nhu cầu sử dụng thì soạn tin: HUY gửi 999.

Cách đăng ký gói MAX120 của MobiFone

Trên đây là hướng dẫn của mình để giúp các bạn dễ dàng đăng ký được gói cước Data MAX120 của MobiFone. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ tinh thần chúng mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Thời đại công nghệ phát triển và đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, thay vì mua các thẻ cào giấy truyền thống như trước kia thì giờ đây bạn đã có thể mua thẻ cào online cực kỳ dễ dàng với vài thao tác ngay trên website của THPT Phạm Hồng Thái. Hãy click ngay nút cam dưới đây để mua sắm những chiếc thẻ cào online cho chính mình nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button