Mẹo vặt

Cách đăng ký gói FCLUB VinaPhone nhận 90GB tốc độ cao 1 tháng chỉ 79k

cach dang ky goi cuoc fclub nhan 90gb data va 1500p goi noi mang 222 1280x720 800 resize cach dang ky goi cuoc fclub nhan 90gb data va 1500p goi noi mang 222 1280x720 800 resize

Có phải bạn đang tìm cho mình một gói cước đăng ký VinaPhone có thể vừa được dùng Data tốc độ cực nhanh, lại vừa có thể gọi nội mạng thỏa thích cho người thân bạn bè? Dưới đây mình sẽ chia sẻ cách đăng ký gói FCLUB VinaPhone nhận 90GB Data và 1500 phút gọi nội mạng trên điện thoại của bạn nhé!

1. Thông tin chi tiết về gói cước

Với gói cước FCLUB này thì khi đăng ký bạn sẽ nhận được 90GB Data/1 tháng tốc độ cực kỳ nhanh, thỏa thích cho người dùng truy cập Internet, chơi game, chat chit với bạn bè. Không những thế, các bạn còn nhận được 1500 phút gọi nội mạng/1 tháng nữa đấy!

Kèm theo đó là tặng kèm 60 phút gọi ngoại mạng/1 tháng cho các bạn. Với 90GB Data thì các bạn sẽ nhận được đều đặn mỗi ngày 3GB Data để sử dụng, hết Data sẽ dừng truy cập.

2. Cách đăng ký gói FCLUB VinaPhone

Bước 1: Mở ứng dụng My VNPT lên nếu như bạn chưa có thì có thể ấn vào link bên dưới để tải về:

Bước 2: Mở ứng dụng My VNPT, đăng nhập bằng số điện thoại VNPT của bạn và nhấn vào ô tìm kiếm.

Đăng nhập và nhấn vào ô tìm kiếm

Bước 3: Nhập vào từ khóa fclub và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Nhập vào từ khóa fclub và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 4: Có 3 gói cước FCLUB được hiện ra từ 1 cho đến 12 tháng. Ấn chọn gói cước tùy vào nhu cầu của bạn.

Ấn chọn gói cước tùy vào nhu cầu của bạn.

Bước 5: Hệ thống ứng dụng My VNPT sẽ hỏi bạn rằng có muốn đăng ký dịch vụ hay không. Hãy nhấn vào nút Đồng ý để xác nhận đăng ký nhé!

Hãy nhấn vào nút Đồng ý để xác nhận đăng ký nhé!

Và ngay sau khi bạn nhấn vào nút Đồng ý thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về cho bạn. Vậy là đã xong các bước đăng ký gói cước FCLUB rồi. Vô cùng đơn giản phải không nào!

Nếu như bạn chưa dùng SIM VinaPhone để có thể đăng ký các gói cước cực kỳ ưu đãi đến từ nhà mạng VinaPhone thì có thể tham khảo các SIM số đẹp của VinaPhone và các nhà mạng khác bên dưới với nút cam này nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button