Mẹo vặt

Cách đăng ký gói D60S của VinaPhone để bạn lướt web, nghe gọi thả ga

cach dang ky goi cuoc d60s vinaphone 2 1280x720 800 resize cach dang ky goi cuoc d60s vinaphone 2 1280x720 800 resize

Gói cước D60S đang tích hợp nhiều ưu đãi cực khủng cho những ai đăng ký sử dụng. Lướt web thả ga và gọi điện cho người thân với thời lượng vô cùng lâu dài. Cùng tìm hiểu cách đăng ký gói D60S của VinaPhone lướt web bao la, nghe gọi thả ga trên điện thoại này nhé!

1. Thông tin chi tiết về gói cước

Chỉ với 120.000 VND, khi đăng ký thành công gói cước D60S thì người dùng VinaPhone ngay lập tức sẽ nhận được 2GB dung lượng data sử dụng mỗi ngày (60GB/tháng) cho mọi tác vụ có sử dụng Internet. Có thời hạn trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký.

Bạn đang xem bài: Cách đăng ký gói D60S của VinaPhone để bạn lướt web, nghe gọi thả ga

Mỗi ngày người dùng sẽ nhận được 2GB dung lượng data để có thể sử dụng. Hết 2GB data thì người dùng vẫn có thể truy cập được internet không giới hạn với tốc độ thường.

Không những thế, người cùng còn nhận đến 1500 phút gọi nội mạng VinaPhone. Với số lượng phút gọi nội mạng như này thì tha hồ các bạn gọi thoải mái rồi nhỉ!

Đi kèm với đó, VinaPhone còn có ưu đãi thêm 50 phút gọi ngoại mạng dành cho người dùng.

2. Cách đăng ký gói D60S của VinaPhone

Để có thể đăng ký gói cước D60S thì các bạn hãy soạn tin nhắn với nội dung: D60S và gửi đến 900.

Đăng ký gói cước D60S

Để có thể hủy gói cước D60S thì các bạn hãy soạn tin nhắn với nội dung: HUY D60S và gửi đến 900.

Hủy gói cước D60S

Để có thể tra cứu thông tin của gói cước D60S thì các bạn hãy soạn tin nhắn với nội dung: TRACUU D60S gửi đến 900.

Tra cứu thông tin của gói cước D60S

Vừa rồi là chia sẻ của mình về cách để có thể đăng ký gói cước D60S của VinaPhone. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về gói D60S và biết cách đăng kỳ nó nhé!.

Nếu như bạn chưa dùng SIM VinaPhone để có thể đăng ký các gói cước cực kỳ ưu đãi đến từ nhà mạng VinaPhone thì có thể tham khảo các SIM số đẹp của VinaPhone và các nhà mạng khác bên dưới với nút cam này nhé!

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button