Cách đăng ký gói cước TikTok MobiFone, lướt thả ga không lo hết data

goicuoctiktokmobiphone1 1280x720 800 resize goicuoctiktokmobiphone1 1280x720 800 resize

Nhằm mục đích mang đến cho người dùng quá trình trải nghiệm tốt, nhất phù hợp với nhu cầu. Nay nhà mạng MobiFone cho ra mắt các gói TikTok khác nhau để cho bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích. Vậy với bài viết này mình sẽ chia sẻ cách đăng ký gói cước TikTok MobiFone trên điện thoại đến với mọi người nhé.

1. Gói cước TikTok theo ngày

Với gói cước này bạn có thể sử dụng TikTok hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 ngày và được thêm 200MB chỉ với 3.000đ. Hãy làm theo mình nhé.

Tên gói cước là TT1 MobiFone, các bạn soạn theo cú pháp ON TT1 gửi 9084 > Nếu muốn hủy các bạn soạn HUY TT1 gửi 999.

Cách đăng ký gói cước xem TikTok MobiFone miễn phí

2. Gói cước TikTok theo tháng

Nếu bạn muốn dùng TikTok miễn phí trong vòng 30 ngày thì có rất nhiều gói cước khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu. Các bước thực hiện như sau.

  • Tên gói: TT30, cho phép bạn sử dụng miễn phí TikTok 30 ngày và thêm 2GB > Soạn theo cú pháp TT30 gửi 999 > Nếu muốn hủy các bạn soạn HUY TT30 gửi 999.

Cách đăng ký gói cước xem TikTok MobiFone miễn phí

  • Tên gói: TT80, cho phép bạn sử dụng miễn phí TikTok, Spotify 30 ngày và thêm 3GB > Soạn theo cú pháp ON TT80 gửi 9084 > Nếu muốn hủy các bạn soạn HUY TT80 gửi 999.

Cách đăng ký gói cước xem TikTok MobiFone miễn phí

Như vậy, mình đã chia sẻ cách đăng ký gói cước xem TikTok MobiFone miễn phí đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nha.

Với thời đại của công nghệ 4.0 thì các bạn không cần phải mua thẻ cào bên ngoài nữa mà hãy truy cập vào website của THPT Phạm Hồng Thái để chọn lựa cho mình thẻ cào phù hợp nhất nhé. Hãy nhấn ngay nút cam dưới đây để mua sắm thẻ cào online nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.