Cách đăng ký chơi trước Naraka Mobile để có những trải nhiệm sớm nhất

cach dang ky choi truoc naraka bladepoint mobile viet nam4 1280x720 800 resize cach dang ky choi truoc naraka bladepoint mobile viet nam4 1280x720 800 resize

Tựa game Naraka Bladepoint đang trở nên hot tại Việt Nam đối với các game thủ, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không thử ngay tựa game này ngay chính trên điện thoại của các bạn! Bên dưới đây sẽ là bài viết chia sẻ cách đăng ký chơi trước Naraka Mobile dành cho anh em cộng đồng game thủ, cùng khám phá ngay nhé!

Cách đăng ký chơi trước Naraka Mobile

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy truy cập vào đường link này, màn hình trang chủ sẽ như bên dưới. Nhấn vào nút Đăng ký hiển thị ngay bên dưới trang chủ game.

Cách đăng ký chơi trước Naraka Bladepoint Mobile Việt Nam

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra, các bạn hãy điền email của mình vào chọn loại thiết bị đang dùng là Android hay iOS.

Sau đó tích vào ô Tôi đồng ý nhận email và nhấn nút Đăng ký.

Cách đăng ký chơi trước Naraka Bladepoint Mobile Việt Nam

Bước 3: Sẽ có mail gửi đến thông báo với bạn như bên dưới này. Và bạn cần đợi, nếu như may mắn sẽ có mail khác gửi đến cho bạn thông báo bạn có thể chơi trước tựa game kèm link tải game.

Cách đăng ký chơi trước Naraka Bladepoint Mobile Việt Nam

Trên đây là bài viết chia sẻ cách đăng ký chơi trước tựa game Naraka Bladepoint Mobile Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

Smartphone là thiết bị không thể thiếu trong thời đại hiện nay, đáp ứng mượt mà nhiều tựa game phổ biến thì cực kỳ hấp dẫn. Nếu đang tìm mua smartphone chơi game, bạn hãy nhấn vào nút cam bên dưới để đến với cửa hàng của THPT Phạm Hồng Thái chọn mua ngay cho mình một chiếc nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.