Game

Cách đăng ký chơi Overwatch 2 Beta

Overwatch 2 hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm kín dành cho nhân viên Blizzard, tuy nhiên, bạn có thể đăng ký chơi Overwatch 2 Beta để có cơ hội tham gia vào bản thử nghiệm dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 4 năm 2022 tới đây.

Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Overwatch 2 đã bắt đầu vào ngày 10 tháng 3 và sẽ kéo dài đến tháng 4. Phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ bao gồm bốn bản đồ, chế độ chơi Push mới và lối chơi 5v5 cùng các tính năng hoàn toàn mới của trò chơi.

Bạn đang xem bài: Cách đăng ký chơi Overwatch 2 Beta

cach dang ky choi overwatch 2 beta cach dang ky choi overwatch 2 beta

Đăng ký chơi trước Overwatch 2 Beta bằng tài khoản Battle.net

Cách đăng ký chơi Overwatch 2 Close Beta

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang web Overwatch hoặc nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY
Bước 2: Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào nút SIGN UP NOW.

cach dang ky choi overwatch 2 beta 1 cach dang ky choi overwatch 2 beta 1

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Battle.net của bạn, nếu chưa có nhấn thì nhấn Create a free Battle.net Account đăng ký mới hoặc tham khảo hướng dẫn tại liên kêt bên dưới.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Battle.Net

cach dang ky choi overwatch 2 beta 2 cach dang ky choi overwatch 2 beta 2

Bước 4: Xuất hiện thông báo như hình minh họa bên dưới có nghĩa bạn đã đăng ký chơi Overwatch 2 Beta thành công.

cach dang ky choi overwatch 2 beta 3 cach dang ky choi overwatch 2 beta 3

Tùy thuộc vào lưu lượng truy cập, bạn sẽ đăng ký thành công bản beta kín của Overwatch 2 hoặc nhận được thông báo cho biết rằng bạn chưa đăng ký và hãy thử lại sau. Nếu đúng như vậy, hãy thử lại đăng ký chơi Overwatch 2 Beta sau một vài phút.

Mới đây các nhà phát triển đã công bố yêu cầu cấu hình chơi game Overwatch trên máy tính, để trải nghiệm mượt mà thì người dùng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Blizzard. Chi tiết bạn tham khảo tại liên kết bên dưới.
Xem thêm: Cấu hình chơi game Overwatch 2

Có gì trong phiên bản Overwatch 2 Beta?

Bất kỳ ai cố gắng tham gia vào phiên bản Beta của Overwatch 2 vào cuối tháng 4/2022 sẽ được trải nghiệm nội dung mới mà các nhà phát triển đã nghiên cứu suốt năm qua. Đầu tiên và quan trọng nhất, người chơi sẽ có thể thử sức với anh hùng mới nhất của Overwatch, Sojourn, một người lính sử dụng súng sắt. Tất cả những gì chúng ta biết về nhân vật cho đến nay là cô ấy là một trong những anh hùng mới xuất hiện trong Overwatch 2, kỹ năng của cô ấy là một điều bí ẩn.

cach dang ky choi overwatch 2 beta 4 cach dang ky choi overwatch 2 beta 4

Cùng với Sojourn, người chơi sẽ có thể thử bốn bản đồ mới của Overwatch 2, chế độ chơi Push và hệ thống ping mới. Một số thay đổi cho các nhân vật khác như Orisa, Doomfist, Bastion và Sombra cũng sẽ có sẵn tại phiên bản Close Beta Overwatch 2.

Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký chơi Overwatch 2 Beta

, đăng ký chơi Overwatch 2 Alpha Test, chơi trước Overwatch 2,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Game

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button