Mẹo vặt

Cách chuyển Play Together về VNG để nhận ngay 500 kim cương cực kỳ dễ

cach chuyen play together ve vng 1280x720 800 resize cach chuyen play together ve vng 1280x720 800 resize

Vào ngày hôm nay (30/6/2022) thì tựa game trên điện thoại Play Together đã chính thức có phiên bản Việt Nam do VNG điều hành và phát triển. Tất cả các người chơi đều có thể chuyển về phiên bản VNG để chơi và nhận 500 kim cương và các phần quà hấp dẫn. Hãy xem ngay cách chuyển Play Together về VNG nhé.

Cách chuyển Play Together về VNG

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị cho mình đó là tải cả 2 phiên bản Play Together quốc tế lẫn phiên bản của VNG, nếu bạn chưa tải thì mình sẽ để đường link bên dưới nha.

Bạn đang xem bài: Cách chuyển Play Together về VNG để nhận ngay 500 kim cương cực kỳ dễ

Bước 2: Sau khi tải thành công thì bạn hãy truy cập ngay vào game, chờ game khởi động một lát thì bạn sẽ được thấy một thông báo cập nhật. Hãy ấn vào nút Chuyển sang tài khoản VNG nha.

Cách chuyển Play Together về VNG

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ nhận được một mã liên kết tài khoản. Chỉ cần ấn Sao chép mã, sau đó ấn tiếp vào mục Chuyển đến App VNG.

Cách chuyển Play Together về VNG

Bước 4: Sau khi khởi động game Play Together phiên bản VNG thì bạn sẽ nhận được một thông báo liên kết tài khoản, chọn ngay vào mục Liên kết tài khoản nha. Dán mã chuyển đổi bạn vừa copy vào ô phía trên rồi nhấn OK.

Cách chuyển Play Together về VNG

Bước 5: Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản của mình hay chơi là xong.

Cách chuyển Play Together về VNG

Trải nghiệm và nói cho mình biết bạn đã săn được thú cưng gì rồi, nó có đẹp như bạn mong muốn không? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa giúp bạn chơi game mượt mà không lo giật, lag và vừa tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button