Cách chơi minigame để có cơ hội trúng POCO C40 và thẻ cào điện thoại

minigame5 1280x720 800 resize minigame5 1280x720 800 resize

Vừa qua thì chiếc POCO C40 đã được ra mắt và bán độc quyền tại THPT Phạm Hồng Thái. Nhân dịp này, một minigame đã được tổ chức với phần quà lớn lên đến 30 triệu đồng, trong đó có cả chiếc POCO C40 là minigame “Khám phá POCO, lật ô trúng quà lớn.” Cùng mình xem ngay cách chơi minigame POCO C40 này nhé.

Cách chơi minigame “Khám phá POCO, lật ô trúng quà lớn”

Bước 1: Để có thể chơi minigame này thì bạn hãy truy cập vào link bên dưới. Nhấn nút Chơi ngay rồi đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Gmail để tiếp tục.

Cách chơi minigame trúng điện thoại POCO C40

Bước 2: Tiếp theo là kiểm tra thông tin của bạn và xác nhận lại số điện thoại của mình. Sau đó hãy đọc kỹ lại thể lệ của chương trình rồi ấn Chơi ngay để bắt đầu. Cách chơi thì bạn chỉ cần tìm đúng 3 cặp tính năng của POCO C40 qua 6 thẻ trong khung là được.

Cách chơi minigame trúng điện thoại POCO C40

Bước 3: Hãy chọn lật từng thẻ, nếu cặp 2 thẻ bạn mở liên tiếp giống nhau thì bạn sẽ mở được 2 thẻ đó. Bạn cứ tiếp tục chơi đến khi toàn bộ 6 thẻ được mở là xong nha.

Cách chơi minigame trúng điện thoại POCO C40

Bước 4: Sau đó là một câu hỏi nhỏ mà bạn có thể tham khảo các nguồn từ Google và chọn 1 trong 3 đáp án để có được kết quả chính xác nhất. Nếu đã hoàn thành câu trả lời thì bạn sẽ được thấy một thông báo nhận quà như hình bên dưới, bạn chỉ cần ấn vào Nhận quà để tiếp tục.

Cách chơi minigame trúng điện thoại POCO C40

Bước 5: Chọn một hộp quà mà bạn thích thì sau đó sẽ có ngay thông báo bạn trúng gì cho lượt chơi này. Hãy nhớ một ngày thì bạn được chơi 2 lần đó.

Cách chơi minigame trúng điện thoại POCO C40

Chúc các bạn trúng được những phần quá giá trị và đặc biệt là trúng luôn chiếc POCO C40. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc hay khó khăn khi tham gia minigame bên dưới phần bình luận để được giải đáp và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy hữu ích.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn về minigame “Khám phá POCO, lật ô trúng quà lớn” này thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để biết rõ hơn về cuộc thi và tham gia nào.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.