Cách chơi đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Holy Spirit đã thực hiện nhiều thay đổi trong quá trình chuyển đổi từ Season 4 sang Season 4.5. Điều này là do một số nhà vô địch đã rời đi và DTCL đã chào đón các thành viên mới. Theo dòng sự kiện, Kale trở lại đội hình DTCL và khởi đầu chuyển vùng. Tìm hiểu lối chơi Liên Quân Thánh Thần Chưởng Môn DTCL Mùa 4.5.

cach choi doi hinh thanh than dai su dtcl mua cach choi doi hinh thanh than dai su dtcl mua

DTCL Season 4.5 Đội hình Divine Master

Ưu và nhược điểm của I.D TCL Season 4.5 Master Spirit Lineup

sức lực

 • Có sự thăng bằng giữa tấn công và phòng thủ.
 • Đơn vị sát thương phản công xuất sắc.
 • Nhiều cuộc tấn công từ phía trước trong đội.

Những điểm yếu

 • Nhiều quân cờ cấp cao chỉ mạnh về cuối game.
 • Trang bị của Kayle ko đạt tiêu chuẩn và có thể dễ dàng bị rớt khỏi top 4.
 • Bạn cần Chúa Thánh Thần để hoàn thành nhóm.

II.Hướng dẫn chơi Thần Khí Đại Sư Tổ Đội DTCL Season 4.5

Sức mạnh đồng chí

Kayle TinhAnh3 Starful Item-Real Monster

Kayle Tinh Anh Trang bị đầy đủ 3 sao – một con quái vật thực sự

Đội hình này sử dụng Thần Khí để đạt tới ngưỡng sức mạnh của sáu vị thần, biến Kale trở thành mảnh ghép chính. Với sự hỗ trợ của các Kiện Tướng và bị nerf đối phương, Kale dần tích lũy và thăng hoa, liên tục kích động và bốc hơi đối phương nhanh chóng.

Một lúc bạn tìm thấy tinh linh ưu tú, hãy chơi đội hình này và liên kết nó với một chiếc Kale được trang bị tốt.

Đội hình chính

 • Irelia
 • Jacks
 • Kheir
 • Lee Singh
 • Morgana
 • Ukon
 • Shen
 • Yone

Clan đang hoạt động: 6 Thánh Thần (Thánh Tinh Anh), 3 Chưởng môn, 2 Quyết đấu, 2 Giác ngộ, 2 Ma cà rồng, 1 Ninja, 1 Hành động Solo.

Hệ thống chưởng môn có thể vượt qua mọi đội hình

Hệ thống chưởng môn có thể vượt qua mọi đội hình

Thiết bị cần thiết

 • Kheir:

Lientan Cannon Lientan Cannon

Guinsoo's Crazy Blade Guinsoo’s Crazy Blade

Áo choàng thủy ngân Áo choàng thủy ngân

 • Cơm:

Hex Tech Gun Sword Hex Tech Gun Sword

Màu xanh lá cây quyến rũ Màu xanh lá cây quyến rũ

Giáp máu Warmog Giáp máu Warmog

Giai đoạn đầu của trò chơi

Đội hình đầu tiên

Đội hình trước nhất

Khi khởi đầu trò chơi, bạn sẽ chủ yếu cần các mảnh Đấu và Thánh để xây dựng đội hình xuất phát của mình. Đấu tay đôi yêu cầu Yasuo và Jacks để kích hoạt hệ thống này. Thiệt hại ban sơ của trò chơi phụ thuộc rất nhiều vào các đòn đánh tay, vì vậy rất hữu ích lúc khởi đầu với một cuộc đấu tay đôi.

Nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng lợi, hãy đạt cấp độ 4 sớm. Về phần Thánh Linh, tuyển thêm nghệ để hồi sinh tộc này. Vì đã có Ngộ Không nên cần liên kết với Tiên phong để hỗ trợ phòng thủ tốt hơn. Nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng lợi, hãy chuyển sang cấp độ 5.

Trò chơi tầm trung

Đội hình giữa trò chơi

Đội hình giữa trò chơi

Tiếp tục thêm các mảnh thánh khác vào đội của bạn ở giữa trò chơi. Khi bạn đã có Nasus trong đội của mình, hãy sử dụng Vladimir để liên kết nó với Ma cà rồng của bạn. Ma cà rồng cung ứng khả năng phục hồi ổn định giúp bạn diễn ra trót lọt ở giữa trò chơi.

Đạt cấp độ 6 ở vòng 3-2 và thành lập đội bốn vị thần càng sớm càng tốt. Để đạt được điều này, hãy tìm Irelia, tác phẩm của Grand Master trước nhất. Irelia ko chỉ upgrade lên 4 vị thần nhưng mà còn mang tới kỹ năng khống chế diện rộng để hạn chế sát thương cho đồng chí địch.

Kết thúc trò chơi

Đội hình cuối cùng

Đội hình cuối cùng

Vào cuối trò chơi, ngay lúc bạn đạt tới cấp độ 7, hãy khởi đầu tìm kiếm các mảnh ghép Bậc 4. Trong trường hợp này, Kayle là tướng chủ lực nên đó là lựa chọn trước nhất. Tiếp theo là Morgana và Shen, những người sẽ cải thiện dần đội hình trận đấu trong hiệp hai.

Lên cấp độ 8 và tìm kiếm Yone để nhận 3 Grand Master có tác dụng làm chậm quân địch của bạn lâu hơn. Cuối cùng, hãy tìm Lee Sin để thay thế cho Ngộ Không và hoàn thiện đội hình cuối cùng.

Các mẹo và thủ thuật

Nếu bạn có thêm trang bị, hãy ưu tiên trang bị phòng thủ ở Irelia và trang bị phép thuật ở Morgana. Các vật phẩm sát thương vật lý có thể liên kết với Jacks để giúp Jack gây sát thương tốt hơn.

Sự tạo nên Chúa Thánh Thần lớn lao DTCL Season 4,5 cho thấy vị trí và sức mạnh của các phần chính nóng nhất. Những mảnh còn lại cần được bắt cá để Kayle tích đủ thời kì, phần còn lại để Kayle xử lý. Bạn nghĩ gì về đội hình này? Hãy thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set4-5/team-comps

..Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.