Mẹo vặt

Cách chỉnh thời gian tua trên YouTube để tua nhanh tới đoạn bạn thích

cach thay doi toc do tua video khi bam dup tren youtube4 1280x720 800 resize cach thay doi toc do tua video khi bam dup tren youtube4 1280x720 800 resize

Thông thường khi xem YouTube trên điện thoại bạn sẽ nhấn đúp vào màn hình để tua, bỏ qua các đoạn video không hay phải không? Tuy nhiên làm vậy thì mỗi lần nhấn vào màn hình bạn chỉ tua được có 10s thôi. Trong bài viết này thì mình xin chia sẻ với các bạn cách chỉnh thời gian tua trên YouTube giúp bạn tua nhanh hơn đến đoạn video muốn xem!

Cách chỉnh thời gian tua trên YouTube

Bước 1: Vào bên trong ứng dụng YouTube, nhấn vào biểu tượng Avatar góc trên bên phải ứng dụng > Cài đặt.

Cách thay đổi tốc độ tua video khi bấm đúp trên Youtube

Bước 2: Chọn vào Chung > Nhấn đúp để tua.

Cách thay đổi tốc độ tua video khi bấm đúp trên Youtube

Bước 3: Một cửa sổ nhỏ hiện lên để bạn chọn thời gian tua mỗi khi nhấn đúp. Chọn xong xem video và tua để xem kết quả nhé!

Cách thay đổi tốc độ tua video khi bấm đúp trên Youtube

Trên đây là các bước để các bạn có thể gia tăng thời gian tua khi nhấn đúp vào màn hình mỗi khi xem Youtube. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại vừa có cấu hình cao, vừa có giá thành rẻ mà còn chính hãng, bảo hành lâu thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất đang được kinh doanh tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button