Cách chỉnh theme Messenger đổi màu theo thời gian thực cực thú vị

thememessengerdoimau5 1280x720 800 resize thememessengerdoimau5 1280x720 800 resize

Vừa qua ứng dụng nhắn tin Messenger đã cập nhật thêm một vài theme cho cuộc trò chuyện và trong đó có một theme tự động đổi màu theo thời gian thực tại địa điểm mà bạn chọn, nếu trời sáng thì theme sẽ có màu sáng và ngược lại nếu trời tối. Để biết cách thực hiện hãy cùng mình xem theme Messenger đổi màu theo thời gian này là gì với chiếc điện thoại của bạn nhé.

Theme Messenger đổi màu theo thời gian

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới trên ứng dụng Messenger nên trước tiên bạn cần cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất nha, link cập nhật thì mình sẽ để bên dưới cho bạn.

Theme Messenger đổi màu theo thời gian

Bước 2: Tiếp sau, sau khi quá trình cập nhật hoàn tất thì bạn hãy mở ứng dụng lên, chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi theme. Bấm tiếp vào chữ i ở góc trên bên phải màn hình để truy cập vào menu cuộc trò chuyện. Tại đây hãy chọn vào mục Chủ đề để tiếp tục với bước tiếp theo.

Theme Messenger đổi màu theo thời gian

Bước 3: Và chủ đề bạn cần đổi để có một giao diện cuộc trò chuyện đổi màu theo thời gian đó là Địa điểm của chúng ta. Chọn vào đó, sẽ có một thông báo nhỏ sẽ hiện lên cho bạn để tùy chọn địa điểm, trên đó sẽ có chữ Đặt vị trí, bấm vào đó nhé.

Theme Messenger đổi màu theo thời gian

Bước 4: Rồi cuối cùng chọn vào thành phố mà bạn muốn đặt có thể ở Việt Nam, Mỹ,… đều được miễn là nó có trong danh sách của Messenger. Sau đó ấn Đặt chủ đề là xong luôn.

Theme Messenger đổi màu theo thời gian

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu không có đủ tiền để mua cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn có thể cân nhắc và sắm cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp, không tệ đâu. Nó vẫn có đủ các tính năng từ hỗ trợ sử dụng đến bảo mật. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để xem một số mẫu đang được TGDĐ kinh doanh nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button