Audio-Video

Cách chỉnh phụ đề, chất lượng video trên mgtv.com tốt hơn

MangoTV (hay còn gọi là mgtv.com) là kênh hỗ trợ xem phim của Trung Quốc. Tương tự như các kênh xem phim khác, nhiều video nước ngoài không nét, không có phụ đề tiếng Việt. Do đó, hãy cùng Cisnet.edu.vn tìm cách chỉnh phụ đề, chất lượng video trên mgtv.com để bạn xem video trên mgtv.com nét với phụ đề tiếng Việt, cập nhật được nội dung video hiệu quả.

Thông thường, các phim trên mgtv.com để chất lượng phim theo chế độ “Tự động” và phụ đề Tiếng Việt. Nếu bạn muốn video đạt chất lượng tốt hơn và có phụ đề khác để vừa giải trí vừa học tập ngôn ngữ mới thì bạn có thể chỉnh phụ đề, chất lượng video tren mgtv.com dễ dàng.

cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com

Hướng dẫn cách xem phim trên MangoTV

Cách chỉnh phụ đề, chất lượng video trên mgtv.com

Video trên Mgtv.com không chỉ có phụ đề với các nhiều tiếng khác nhau mà còn có chất lượng video đa dạng từ 480p, 540p và 720p giúp bạn dễ dàng chỉnh video như mong muốn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn truy cập vào trang mgtv.com rồi mở tập phim mà bạn muốn xem.

cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 1 cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 1

Bước 2: Bạn di chuột đến video, khi xuất hiện các tùy chọn ở phía dưới video, bạn click vào “Phụ đề” để chỉnh phụ đề theo mong muốn.

cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 2 cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 2

Lúc này, nhiều ngôn ngữ hiển thị như English, Tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Trung …. Chẳng hạn, bạn muốn phụ đề là tiếng Trung thì bạn click vào ngôn ngữ tiếng Trung như hình.

cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 3 cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 3

Ngay sau đó, video sẽ hiển thị phụ đề tiếng Trung mà bạn mong muốn.

cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 4 cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 4

Bước 3: Còn đối với chỉnh chất lượng video, bạn cũng di chuột tới video, khi xuất hiện các tùy chọn, bạn click vào “Tự động“.

cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 5 cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 5

Bước 4: Tùy chọn chất lượng 480p, 540p … hiển thị, bạn click vào chất lượng mà bạn muốn. Chẳng hạn, Cisnet.edu.vn chọn 540p.

cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 6 cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 6

Lúc này, ở góc dưới bên trái video sẽ thông báo “Đang chuyển đổi 540p cho bạn sang” giúp bạn biết được quá trình chỉnh chất lượng video được hoàn tất.

cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 7 cach chinh phu de chat luong video tren mgtv com 7

Hiện nay, các kênh xem phim Hoa Ngữ có rất nhiều như kênh MangoTV (mgtv.com), iQIYI, WeTV …. Trong đó, MangoTV được nhiều người yêu thích lựa chọn hơn cả bởi các video đạt chất lượng cao, đáp ứng được người xem. Tuy nhiên, để xem phim đạt chất lượng tốt nhất, có phụ đề thì bạn cần phải chỉnh phụ đề, chất lượng video trên mgtv.com mà bạn muốn xem.

Tương tự như thế, Nimo TV cũng cho phép bạn chỉnh chất lượng video với độ phân giải khác nhau từ 240P cho tới 1080p để xem stream với trải nghiệm tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo bài Cách chỉnh chất lượng video khi xem stream trên Nimo TV để chỉnh video dễ dàng, giúp video hiển thị không bị vỡ, mờ.

Từ khoá liên quan:

Cach chinh phu de tren mgtv

, cach chinh chat luong video tren mgtv, xem phim tren MangoTV,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button