Mẹo vặt

Cách chỉnh mặt đồng hồ trên Amazfit Bip 3 để có giao diện đẹp hơn

Cách chỉnh mặt đồng hồ trên Amazfit Bip 3 để có giao diện đẹp hơn

matdongho 1280x720 800 resize matdongho 1280x720 800 resize

Tương tự trên các chiếc đồng hồ khác thì chiếc Amazfit Bip 3 cũng sẽ cho bạn khả năng tùy chỉnh mặt đồng hồ. Với bài viết này hãy cùng mình đi xem cách chỉnh mặt đồng hồ trên Amazfit Bip 3 ra sao nhé, có gì đặc biệt và khác với những dòng đồng hồ khác không.

Cách chỉnh mặt đồng hồ trên Amazfit Bip 3

Mở đồng hồ lên và ấn giữ vào màn hình chính đến khi mặt đồng hồ thu nhỏ lại và rung lên một cái là được. Tiếp theo bạn sẽ thấy các mặt đồng hồ khả dụng, hãy chọn một cái ấn tiếp vào biểu tượng chỉnh sửa phía bên dưới để có thể tùy chỉnh nó. Mỗi mặt đồng hồ sẽ có một các tùy chỉnh riêng nên cách bạn có thể tùy ý chọn và chỉnh theo ý mình. Sau khi chỉnh xong chỉ cần ấn vào nút chức năng bên hông là xong nha.

Amazfit Bip 3

Nhận xét của bạn với tính năng có sẵn trên Amazfit Bip 3 này là gì, nó có tiện lợi không và có ích cho bạn không? Hãy nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

bip3 den bip3 den

bip3 den bip3 den

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button