Cách chia sẻ pin không dây trên Samsung để sạc cho các thiết bị khác

chiasepin3 1280x720 800 resize chiasepin3 1280x720 800 resize

Tính năng chia sẻ pin không dây trên các dòng Samsung sẽ giúp bạn trong những trường hợp như đồng hồ thông minh của mình hết pin, iPhone hết pin,… thì sử dụng điện thoại Samsung để sạc cho các thiết bị đó. Cùng mình xem ngay cách chia sẻ pin không dây trên Samsung nhé.

Lưu ý: Tính năng này chỉ sử dụng được cho các thiết bị có chức năng sạc không dây thôi nha.

Bạn đang xem bài: Cách chia sẻ pin không dây trên Samsung để sạc cho các thiết bị khác

Cách chia sẻ pin không dây trên Samsung

Bước 1: Ở tính năng chia sẻ pin không giây này thì bạn chỉ cần bật tính năng này lên sau đó đặt vuông góc thiết bị cần sạc lên mặt lưng của chiếc điện thoại Samsung của bạn là được.

Nhưng để bật tính năng này thì đầu tiên bạn cần phải vào Cài đặt > Chăm sóc pin và thiết bị > Pin.

Bước 2: Tại đây bạn hãy kéo xuống bên dưới để có thể thấy mục Chia sẻ pin không dây, chọn vào đó nhưng đừng bật tính năng này vội. Hãy điều chỉnh lượng pin giới hạn của điện thoại đã, khi nào điện thoại còn đến mức pin này thì sẽ tự động ngắt sạc để bạn có thể sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình, rồi hãy bật tính năng này lên để sử dụng.

Ngoài ra ở bảng công cụ của thanh thông báo thì bạn cũng có thể ấn mở tính năng này ở mục Wireless PowerShare (Chia sẻ pin không dây) và sử dụng nhanh nhé.

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Để có một chiếc điện thoại Samsung đầy đủ tất cả các tính năng thì bạn nên chọn ngay cho mình một chiếc điện thoại Samsung thuộc phân khúc cao cấp. Nếu có nhu cầu sắm cho mình một chiếc thì bạn hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới nhé.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Exit mobile version