Mẹo vặt

Cách chia sẻ pin điện thoại OPPO cho các thiết bị khác cực kỳ hữu ích

sacnguocoppo5 1280x720 800 resize sacnguocoppo5 1280x720 800 resize

Với tính năng sạc ngược trên OPPO, bạn có thể biến chiếc điện thoại của mình thành một cục sạc không dây dự phòng cho những trường hợp như đồng hồ thông minh, tai nghe không dây hay điện thoại thứ 2 của mình hết pin. Cùng xem ngay bài viết sau để biết cách chia sẻ pin điện thoại OPPO nha.

Lưu ý: Tính năng này chỉ sử dụng cho những thiết bị có hỗ trợ chức năng sạc không dây thôi nhé.

Bạn đang xem bài: Cách chia sẻ pin điện thoại OPPO cho các thiết bị khác cực kỳ hữu ích

Cách chia sẻ pin điện thoại OPPO

Bước 1: Để bật và sử dụng được tính năng này thì đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt > Pin > Sạc ngược không dây để xem trong cài đặt của sạc ngược không dây có những cài đặt nào để bạn tùy chỉnh và sử dụng.

Cách bật tính năng sạc ngược trên OPPO

Bước 2: Bạn có thể bật công tắc ở mục Sạc ngược không dây lên và tùy chỉnh mức pin để tự động tắt sạc ngược không dây, hãy cân nhắc mức pin để bạn còn sử dụng điện thoại nha. Những lần sử dụng tiếp theo bạn chỉ cần kéo bảng công cụ trên thanh thông báo xuốngấn vào chức năng Sạc ngược không dây là xong.

Cách bật tính năng sạc ngược trên OPPO

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Nếu bạn là một người dùng với nhu cầu cơ bản nghe, gọi, xem phim, chụp ảnh thì những chiếc điện thoại của nhà OPPO cũng là một sự lựa chọn không thể chê vào đâu được. Bấm vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button