Mẹo vặt

Cách chia sẻ nhiều tin nhắn cùng lúc trên Zalo vô cùng đơn giản

zalo1 1280x720 800 resize zalo1 1280x720 800 resize

Trong cuộc trò chuyện của bạn sẽ có những tin nhắn quan trọng và bạn muốn chia sẻ nó cho người khác. Một tin nhắn thì có thể chia sẻ nhanh nhưng nếu nhiều tin nhắn sẽ khá mất thời gian đó. Vì vậy hãy cùng mình xem ngay cách chia sẻ nhiều tin nhắn cùng lúc trên Zalo bằng điện thoại để có thể tiết kiệm thời gian hơn nhé.

Cách chia sẻ nhiều tin nhắn cùng lúc trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào cuộc trò chuyện có những tin nhắn mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó ấn giữ vào một trong những tin nhắn mà bạn cần chia sẻ.

Cách chia sẻ nhiều tin nhắn cùng lúc trên Zalo

Bước 2: Sau khi nhấn giữ vào tin nhắn đó một lát thì sẽ có những tùy chọn nhỏ hiện ra bên dưới. Hãy chọn vào cho mình tính năng Chọn nhiều > chọn tiếp những tin nhắn bạn cần chia sẻ. Chọn xong hết tất cả các tin nhắn thì ấn ngay vào nút Chia sẻ bên dưới cho mình nha.

Cách chia sẻ nhiều tin nhắn cùng lúc trên Zalo

Bước 3: Cuối cùng chọn những người mà bạn muốn chia sẻ tin nhắn rồi ấn gửi là xong thôi.

Cách chia sẻ nhiều tin nhắn cùng lúc trên Zalo

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc điện thoại có yêu cầu như pin trâu, màn hình lớn cho ba, mẹ hay người thân thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button