Cách chia sẻ nhanh bài đăng Instagram trên iPhone và Android

Có thể bạn không biết nhưng Instagram hiện đã được bổ sung một tính năng cho phép bạn chia sẻ tức thì một bài đăng với tới DM (Direct Messenger) của ai đó trên iPhone và Android. Cách thức tiến hành cực kỳ đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chia sẻ nhanh bài đăng Instagram tới Direct Messenger của bất kỳ ai

Đây là cách bạn chia sẻ bài đăng với ai đó trong DM của họ trên Instagram: Trước tiên, tìm bài đăng, nhấp vào biểu tượng chiếc máy bay giấy nhỏ, tìm người mà bạn muốn chia sẻ và sau đó bạn nhấn vào Send (Gửi). Từng bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn.

Bước 2. Tìm bài đăng mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 3. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng chia sẻ hình chiếc máy bay giấy ở ngay bên dưới nội dung bài đăng. Nhấn giữ vào nó và bạn sẽ thấy bốn liên hệ DM gần đây nhất mà mình đã tương tác.

chia se nhanh bai dang instagram1 chia se nhanh bai dang instagram1

Bước 4. Vuốt đầu ngón tay của bạn đến avatar tương ứng của liên hệ mà bạn muốn chia sẻ bài đăng.

chia se nhanh bai dang instagram2 chia se nhanh bai dang instagram2

Bài đăng hiện đã được chia sẻ.

Tất cả chỉ đơn giản như vậy. Tuy nhiên, có một vấn đề mà Instagram cần khắc phục. Đó là thay vì chỉ hiển thị bốn liên hệ gần nhất để chia sẻ nội dung, sẽ còn tuyệt hơn nếu Instagram cho phép người dùng ghim các liên hệ yêu thích của mình để chia sẻ nội dung nhanh và thuận tiện hơn nữa.

Chúc bạn luôn có được trải nghiệm tốt với Instagram.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.