Mẹo vặt

Cách chèn mây vào ảnh trên Xiaomi để khung cảnh trở nên sống động hơn

chenmayxiaomi14 1280x720 800 resize chenmayxiaomi14 1280x720 800 resize

Nếu bạn đang có một tấm ảnh có bầu trời nhưng thực sự thì hôm đó bầu trời không đẹp lắm, bạn muốn thay nó nhưng không biết xài Photoshop hay các ứng dụng khác trên điện thoại. Vậy thì nếu bạn đang sử dụng một chiếc Xiaomi thì hãy cùng mình xem cách chèn mây vào ảnh trên Xiaomi nhé.

Cách chèn mây vào ảnh trên Xiaomi

Bước 1: Bạn mở ảnh cần chỉnh sửa lên và ấn vào biểu tượng Chỉnh sửa > chọn vào chức năng Bầu trời.

Bạn đang xem bài: Cách chèn mây vào ảnh trên Xiaomi để khung cảnh trở nên sống động hơn

Cách chèn mây vào ảnh trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Sẽ có các lựa chọn như Nắng, Ban đêm, Buổi tối và Động, các bạn chọn để áp dụng cho bầu trời. Khi chọn một hiệu ứng bầu trời bất kỳ thì sẽ xuất hiện một biểu tượng chỉnh sửa để bạn có thể thay đổi độ đậm nhạt của hiệu ứng bạn vừa chọn đó.

Cách chèn mây vào ảnh trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Ngoài ra ở hiệu ứng bầu trời động thì nếu như muốn sử dụng hiệu ứng nào thì hãy bấm vào hiệu ứng đó và chờ một xíu để nó tải về máy mới sử dụng được nha, bạn cũng có thể chỉnh sửa độ đậm nhạt của nó như các hiệu ứng khác. Đặc biệt với các hiệu ứng động này có cả âm thanh, nếu như bạn không thích thì hãy ấn vào biểu tượng loa ở góc dưới bên trái bức ảnh để tắt đi nha.

Cuối cùng sau khi chọn xong hiệu ứng thì bạn hãy ấn vào dấu tích để hoàn tất.

Cách chèn mây vào ảnh trên điện thoại Xiaomi

Bạn có ấn tượng và nhận xét gì với tính năng này hay không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nói về hiệu năng điện thoại hay camera chụp ảnh thì những chiếc điện thoại thuộc dòng Xiaomi không thua kém bất kỳ hãng nào khác, chất ảnh của camera trên Xiaomi thì cực tốt. Nếu như bạn đang có ý định mua điện thoại Xiaomi mới thì bấm ngay vào nút màu cam bên dưới nha.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button