Ứng dụng

Cách chèn khung phát nhạc vào ảnh trên PicsArt

Trước đây Quản trị mạng đã từng hướng dẫn bạn chèn trình phát nhạc trong tiểu sử Facebook. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm cách để chèn khung phát nhạc vào ảnh tùy chọn bằng ứng dụng PicsArt, với những thao tác rất dễ thực hiện. Ứng dụng PicsArt mang tới bạn nhiều tùy chọn để thay đổi hình ảnh, ghép ảnh với nhau để tạo hình ảnh hay video nghệ thuật hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chèn khung phát nhạc vào ảnh trên PicsArt.

Hướng dẫn chèn khung phát nhạc vào ảnh

Bài viết liên quan

Trước hết bạn mở ứng dụng Zing MP3 sau đó chụp ảnh màn hình khung phát nhạc như bình thường.

Mở ứng dụng PicsArt rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng, tiếp đến chọn hình ảnh chụp màn hình phát nhạc để chỉnh sửa. Chúng ta nhấn vào tùy chọn Công cụ rồi nhấn vào Cắt để cắt khung phát nhạc.

PicsArt chen khung phat nhac anh 1 PicsArt chen khung phat nhac anh 1
PicsArt chen khung phat nhac anh 2 PicsArt chen khung phat nhac anh 2

Lúc này bạn cần điều chỉnh khung phát nhạc muốn cắt như hình dưới đây rồi nhấn Áp dụng.

PicsArt chen khung phat nhac anh 3 PicsArt chen khung phat nhac anh 3

Tiếp đến chuyển sang giao diện chỉnh sửa hình ảnh khung phát nhạc, chúng ta nhấn vào tùy chọn Hiệu ứng. Lúc này bạn nhấn vào nhóm hiệu ứng Trắng & Đen rồi chọn kiểu hiệu ứng Đen trắng tương phản như hình.

Chỉnh sửa xong thì nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải ảnh khung phát nhạc này xuống.

PicsArt chen khung phat nhac anh 4 PicsArt chen khung phat nhac anh 4
PicsArt chen khung phat nhac anh 5 PicsArt chen khung phat nhac anh 5

Quay lại giao diện chính rồi chọn ảnh muốn ghép khung phát nhạc. Tại đây chúng ta nhấn vào Thêm ảnh. Khi đó chúng ta nhấn vào ảnh khung phát nhạc đã chỉnh sửa, rồi điều chỉnh kích thước và vị trí cho khung phát nhạc mà bạn muốn chèn.

PicsArt chen khung phat nhac anh 6 PicsArt chen khung phat nhac anh 6
PicsArt chen khung phat nhac anh 7 PicsArt chen khung phat nhac anh 7

Tiếp đến nhấn vào mục Hòa trộn sau đó bạn nhấn vào mục Làm sáng để làm nổi khung phát nhạc.

PicsArt chen khung phat nhac anh 8 PicsArt chen khung phat nhac anh 8
PicsArt chen khung phat nhac anh 9 PicsArt chen khung phat nhac anh 9

Cuối cùng bạn điều chỉnh lại vị trí để có thể nhìn thấy khung phát nhạc rồi nhấn Áp dụngtải hình ảnh hoàn thành xuống điện thoại là được.

PicsArt chen khung phat nhac anh 10 PicsArt chen khung phat nhac anh 10
PicsArt chen khung phat nhac anh 11 PicsArt chen khung phat nhac anh 11

Video hướng dẫn chèn khung phát nhạc vào ảnh trên PicsArt