Game

Cách chế tạo Gậy trong Minecraft đơn giản, nhanh nhất

Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

Gậy là một trong những vật liệu chế tạo chính được sử dụng phổ biến nhất trong Minecraft. Chúng được sử dụng để chế tạo rìu, cuốc, xẻng, kiếm, cần câu cá, mũi tên, đuốc, hàng rào … và nhiều thứ khác nữa. Có hai cách để lấy gậy, khai thác hoặc chế tạo Gậy trong Minecraft.

Bạn đang xem bài: Cách chế tạo Gậy trong Minecraft đơn giản, nhanh nhất

cach che tao gay trong minecraft cach che tao gay trong minecraft

Mẹo chế tạo Gậy trong Minecraft không giới hạn

Gậy trong Minecraft là gì ?

Gậy là một thành phần thiết yếu để làm đuốc, sẽ giúp bạn an toàn trong bóng tối. Chúng cũng được sử dụng như một nguyên liệu chế tạo nhiều loại vật dụng khác bao gồm rìu, cuốc, xẻng, kiếm, cần câu cá, mũi tên, đuốc, hàng rào … những vật dụng thiết yếu đối với game thủ Minecraft.

cach che tao gay trong minecraft 1 cach che tao gay trong minecraft 1

Gấu trúc là một trong những sinh vật siêu hiếm mà người chơi hầu như không bao giờ thấy trong Minecraft, đặc biệt biến thể màu nâu. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm và nuôi chúng thì hãy tham khảo bài viết tại liên kết bên dưới nhé.
Xem thêm: Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft

Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

Mặc dù bạn có thể tìm thấy những chiếc gậy nằm trên mặt đất trong các khu rừng, nhưng cách tốt nhất để lấy chúng là dùng tay hoặc rìu xẻ khúc gỗ. Đây là cách chế tạo gậy trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bước 1:. Bẻ khúc gỗ thành nhiều mảnh nhỏ
– Bắt đầu bằng cách dùng tay hoặc rìu xẻ khúc gỗ thành nhiều mảnh nhỏ. Bạn có thể tìm thấy các khúc gỗ trong rừng hoặc bằng cách chặt cây.

Bước 2: Chế tạo Gậy trong Minecraft
– Sau khi bạn có một số khúc gỗ nhỏ, hãy mở menu chế tạo Crafting của bạn đặt tấm gỗ vào slot 1 Slot 2 như hình minh họa bên dưới

Bước 3: Thu thập Gậy trong Minecraft
– Cuối cùng bạn chỉ cần bỏ Gậy đã chế tạo vào trong balo của mình.

cach che tao gay trong minecraft 2 cach che tao gay trong minecraft 2

Nếu bạn đang xây dựng căn cứ của mình, bạn sẽ cần đến những ngọn đuốc để giữ cho nó sáng và ngăn không cho mob sinh sản xung quanh căn cứ của bạn. Một cây gậy có thể cung cấp cho bạn bốn ngọn đuốc. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải biết rõ cách chế tạo Gậy trong Minecraft.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

, Mẹo tạo Gậy trong Minecraft, Cách kiếm Gậy trong Minecraft,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Game

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button