Mẹo vặt

Cách chế ảnh bánh trung thu để có một chiếc bánh độc nhất vô nhị

taobanhtrungthudocdao 1280x720 800 resize taobanhtrungthudocdao 1280x720 800 resize

Sắp đến Tết Trung thu rồi nè, bạn đã chuẩn bị những chiếc bánh trung thu cho gia đình mình chưa nhỉ? Bạn lại không thích những nhân truyền thống thì có thể tự mình tạo ra những hình ảnh chiếc bánh với nhân tuỳ ý theo sở thích của bạn luôn nè! Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách chế ảnh bánh trung thu với nhân tuỳ ý ngay trên điện thoại của bạn.

Cách chế ảnh bánh trung thu

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web Tạo ảnh đẹp tại đây. Sau đó bạn chọn Kiểu bánh, và Chọn ảnh làm nhân bánh theo sở thích.

Cách chế ảnh bánh trung thu với nhân tuỳ ý

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Tạo ảnh và hệ thống sẽ cho ra kết quả chiếc bánh với nhân mà bạn đã tạo. Bạn chọn Tải ảnh về để lưu ảnh về điện thoại và “sống ảo” trên các mạng xã hội nhé!

Cách chế ảnh bánh trung thu với nhân tuỳ ý

Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã có thể chế ảnh bánh trung thu nhiều loại nhân khác nhau theo ý thích bản thân vô cùng độc đáo và chia sẻ chúng lên các mạng xã hội. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button