Mẹo vặt

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi đặc biệt hữu ích khi hư nút nguồn

cachcham2lanmomanhinhxiaomi3 1280x720 800 resize cachcham2lanmomanhinhxiaomi3 1280x720 800 resize

Khi sử dụng điện thoại thì bạn có thể có nhiều cách để mở màn hình như bấm nút nguồn, nhấc điện thoại lên,… Nếu bạn chưa biết thì trên điện thoại Xiaomi bạn cũng có thể chạm 2 lần để mở màn hình, cực tiện lợi và nhanh chóng đó. Cùng mình xem cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi ngay qua bài viết này nha.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi

Bước 1: Để có thể sử dụng được tính năng chạm 2 lần để mở màn hình khóa thì bạn có thể mở và sử dụng nó trong phần cài đặt. Bạn chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt trên máy của bạn sau đó chọn vào mục Always-on Display & Màn hình khóa để tiếp tục.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi

Bước 2: Bật ngay công tắc ở mục Chạm đúp để đánh thức hoặc tắt màn hình khi thiết bị khóa để có thể sử dụng ngay tính năng này. Sau khi bật lên để sử dụng thì bạn chỉ cần chạm 2 chạm liên tục khi màn hình khóa thì bạn đã có thể xem được các thông tin trên màn hình khóa được rồi.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Xiaomi vốn là một hãng điện thoại vốn đã quá nổi tiếng vì có cấu hình cao mà giá cả phải chăng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button