Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên máy tính

Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

Là phần mềm hỗ trợ kết nối điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng, an toàn, TeamView cần được bật update tự động để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng sẵn có. Việc này sẽ được thực hiện thông qua các bước kiểm tra phiên bản TeamViewer và bật cập nhật TeamViewer tự động trong trình điều khiển của phần mềm.

cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong

TeamViewer bật update, cách tự động cập nhật TeamViewer phiên bản mới.

Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

Thông thường, để cập nhật TeamViewer lên phiên bản mới, bạn có thể lựa chọn cách tắt tự động update TeamViewer và cập nhật thủ công hoặc hoặc bật tự động cập nhật trong trình điều khiển. Trong bài viết này, Cisnet.edu.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách cập nhật TeamViewer phiên bản TeamViewer 15.24.5, các bạn làm tương tự đối với các phiên bản TeamViewer khác trên thiết bị của mình.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm TeamViewer trên máy tính.
Bước 2: Cách kiểm tra phiên bản Teamviewer đang sử dụng

Tại giao diện làm việc của TeamViewer, bạn ấn chọn vào biểu tượng (=) ở bên trái ngoài cùng màn hình, chọn “help” rồi tiếp tục chọn “check for new version“. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị phiên bản TeamViewer mới nhất và đề xuất gợi ý xem bạn có cần update bản TeamViewer mới hay không.

cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong 1 cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong 1

Bước 3: Trở lại giao diện màn hình chính của TeamViewer, bạn click vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng

cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong 2 cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong 2

Bước 4: Click vào tùy chọn “advanced

cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong 3 cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong 3

Bước 5: Chọn tính năng “all updates” trong mục “Install new versions automatically” rồi ấn “OK” để kết thúc quá trình cài đặt cập nhật TeamViewer.

cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong 4 cach cap nhat teamviewer phien ban moi tu dong 4

Trên đây là chi tiết cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động nhanh chóng, dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo, thực hành để có thể sử dụng các tính năng TeamViewer mới nhất trên các thiết bị của mình hoặc tham khảo chi tiết Cách sử dụng TeamViewer tại đây.

Lưu ý: Tất cả chủ sở hữu của gói TeamViewer thương mại cũ cho một phiên bản TeamViewer cụ thể (vĩnh viễn) sẽ phải kiểm tra xem gói TeamViewer đang sử dụng có hợp lệ với phiên bản TeamViewer cập nhật hay không để tránh gián đoạn dịch vụ.

Xem thêm: Cách cài Teamviewer

Từ khoá liên quan:

Cach cap nhat TeamViewer

, Cách kiểm tra phiên bản Teamviewer, Update TeamViewer,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.