Cách cấp lại mật khẩu cho học sinh trên Hanoi Study

Hiện tại một số trường cung cấp cho phụ huynh và học sinh sử dụng hệ thống Hanoi Study để liên lạc với nhà trường hay tham gia hệ thống thi trắc nghiệm Hanoi Study. Tuy nhiên nhiều học sinh quên mật khẩu đăng nhập Hanoi Study nên không thể vào tham gia bài thi trắc nghiệm, hoặc những nội dung thông báo trên hệ thống Hanoi Study. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thầy cô cấp lại mật khẩu cho học sinh trên Hanoi Study.

Hướng dẫn cấp lại mật khẩu trên Hanoi Study

Trước hết chúng ta truy cập vào link dưới đây. Tiếp đến lựa chọn khối giáo dục mà mình đang giảng dạy để đăng nhập vào hệ thống quản lý.

Hanoi Study cap lai mat khau 1 Hanoi Study cap lai mat khau 1

Tiếp đến chúng ta đăng nhập tài khoản của GVCN vào giao diện như hình dưới đây.

Hanoi Study cap lai mat khau 2 Hanoi Study cap lai mat khau 2

Chuyển vào giao diện chính của Hanoi Study, các thầy cô giáo nhấn vào biểu tượng mũi tên rồi chọn Quản lý học và thi THCS trong danh sách xổ xuống, hoặc chọn khối học khác mà mình đang tham gia giảng dạy.

Hanoi Study cap lai mat khau 3 Hanoi Study cap lai mat khau 3

Tiếp tục nhấn vào mục Hệ thống rồi chọn tiếp vào mục Quản lý tài khoản thí sinh.

Hanoi Study cap lai mat khau 4 Hanoi Study cap lai mat khau 4

Lúc này thầy cô giáo tìm kiếm thông tin tài khoản của học sinh thông qua các mục thông tin tại Khối học, Lớp, Họ tên.

Hanoi Study cap lai mat khau 5 Hanoi Study cap lai mat khau 5

Nhấn dấu tích vào ô vuông tại tên học sinh rồi nhấn vào mục Cấp lại mật khẩu ở bên trên.

Hanoi Study cap lai mat khau 6 Hanoi Study cap lai mat khau 6

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị giao diện để thầy cô nhập lại mật khẩu mới cho học sinh để truy cập vào hệ thống Hanoi Study.

Hanoi Study cap lai mat khau 7 Hanoi Study cap lai mat khau 7