Hỏi - Đáp

Cách cài ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 5 Plus cực kỳ đơn giản

Điện thoại của bạn đã được cài đặt phiên bản tiếng Việt chưa? Hay bạn phải sử dụng phiên bản nước ngoài? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết này ngay dưới đây để biết cách cài ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 5 Plus nhé!

Lưu ý: Các thao tác trong bài được hướng dẫn thực hiện trên thiết bị Xiaomi Redmi 5 Plus, được cập nhật vào ngày 27/06/2022.

1. Các bước cài ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 5 Plus

Trước khi tiến hành cài đặt ROM Tiếng Việt, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

Bạn đang xem bài: Cách cài ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 5 Plus cực kỳ đơn giản

Tải Mi Flash trên máy tính tại đây.

Chuẩn bị bản ROM Tiếng Việt dành cho điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus.

cach cai rom tieng viet cho xiaomi redmi 5 plus cuc ky don 3 cach cai rom tieng viet cho xiaomi redmi 5 plus cuc ky don 3

Nhiều dòng điện thoại Xiaomi không có hỗ trợ Tiếng Việt

Bước 1: Bạn cần chạy Fastboot lại toàn bộ điện thoại bằng cách giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng.

cach cai rom tieng viet cho xiaomi redmi 5 plus cuc ky don 8 cach cai rom tieng viet cho xiaomi redmi 5 plus cuc ky don 8

Bạn cần giữ 2 phím cùng một lúc

Bước 2: Bạn dùng cáp để kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó mở Mi Flash >> Ấn vào Browse phía bên trên cùng tay trái >> Chọn vào bản ROM bạn mới vừa tải.

cach cai rom tieng viet cho xiaomi redmi 5 plus cuc ky don 9 cach cai rom tieng viet cho xiaomi redmi 5 plus cuc ky don 9

Bạn cần làm theo từng bước giống trong hướng dẫn

Bước 3: Ấn nút Refresh để nhận thiết bị sau đó bấm Flash bên cạnh. Quá trình cài đặt ROM Tiếng Việt sẽ được diễn ra ngay sau đó và bạn có thể sử dụng tiếp tục.

2. Những lưu ý khi cài ROM Tiếng Việt

Bạn cần tải đầy đủ những phần mềm yêu cầu để có thể tiến hành cài đặt ROM Tiếng Việt.

Vì bạn cần Fastboot lại điện thoại, chính vì vậy trước khi làm bạn nên sao lưu lại tất cả những tài liệu, hình ảnh quan trọng để không bị mất dữ liệu.

cach cai rom tieng viet cho xiaomi redmi 5 plus cuc ky don 5 cach cai rom tieng viet cho xiaomi redmi 5 plus cuc ky don 5

Fastboot Xiaomi có khả năng gây mất toàn bộ dữ liệu trong máy

Cài đặt bản ROM Tiếng Việt sẽ mất thời gian khá lâu nên bạn cần đảm bảo được nguồn mạng ổn định và dung lượng pin đầy đủ nhé!

Xem thêm

Bài viết đã giới thiệu đến bạn cách cài đặt ROM cho điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công!

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Hỏi - Đáp

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button