Mẹo vặt

Cách cài đặt nút nhấn giữ trên Amazfit Bip 3 để mở nhanh các chức năng

Cách cài đặt nút nhấn giữ trên Amazfit Bip 3 để mở nhanh các chức năng

gannut 1280x720 800 resize gannut 1280x720 800 resize

Trên chiếc Amazfit Bip 3 sẽ có một nút chức năng cạnh bên hông ngoài chức năng quay về, mở giao diện các chức năng thì khi nhấn giữ nút này có thể giúp bạn mở nhanh một chức năng cố định trên đồng hồ đó. Xem ngay cách cài đặt nút nhấn giữ trên Amazfit Bip 3 để có thể chọn chức năng cho nút này khi ấn giữ nhé.

Cách cài đặt nút nhấn giữ trên Amazfit Bip 3

Bước 1: Từ màn hình chính bạn hãy ấn vào nút chức năng bên hông đồng hồ, sau đó kéo xuống phía bên dưới để tìm cho mình mục Cài đặt. Tiếp theo, tại đây bạn hãy vuốt và tìm cho mình mục Tùy chọn.

Amazfit Bip 3

Bước 2: Bạn sẽ thấy một mục đó là Nhấn và giữ nút, chọn vào đó rồi chọn tiếp chức năng mà bạn muốn mở nhanh khi nhấn nút là xong.

Amazfit Bip 3

Nhận xét của bạn với tính năng có sẵn trên Amazfit Bip 3 này là gì, nó có tiện lợi không và có ích cho bạn không? Hãy nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

bip3 den bip3 den

bip3 den bip3 den

 

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button