Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger

Khi thực hiện xóa tin nhắn Messenger bạn sẽ có thêm tùy chọn lưu trữ tin nhắn Messenger, trong trường hợp người dùng muốn ẩn tin nhắn Messenger nhưng không muốn xóa vĩnh viễn tin nhắn Messenger. Khi tin nhắn Messenger được lưu trữ thì bạn sẽ không đọc được tin nhắn mà đối phương gửi đến, trừ khi chính bạn tìm và trả lời vào tin nhắn đó. Vậy làm sao để bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger? Để lấy lại tin nhắn lưu trữ trên Messenger rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc bỏ tin nhắn Messenger đã lưu trữ.

Hướng dẫn bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger điện thoại

Để lưu trữ tin nhắn Messeger thì bạn chỉ cần nhấn và giữ vào tin nhắn muốn ẩn đi rồi chọn Lưu trữ là xong. Ngay lập tức chúng ta sẽ không nhìn thấy tin nhắn đó hiển thị trên giao diện Chat Messenger nữa.

Messenger bo luu tru 1 Messenger bo luu tru 1
Messenger bo luu tru 2 Messenger bo luu tru 2

Quay trở lại giao diện Messenger cá nhâm bạn sẽ nhìn thấy mục Đoạn chat đã lưu trữ để xem tất cả tin nhắn đã lưu trữ. Lúc này danh sách tin nhắn lưu trữ hiển thị, bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái rồi chọn Bỏ lưu trữ để hiển thị lại.

1656951131 372 Messenger bo luu tru 1 1656951131 372 Messenger bo luu tru 1
1656951131 81 Messenger bo luu tru 2 1656951131 81 Messenger bo luu tru 2

Ngoài ra bạn cũng có thể nhập tên tài khoản Messenger đã ẩn đoạn chat đi. Sau đó hiển thị tên tài khoản bên dưới rồi nhấn chọn vào tên tài khoản đó.

Messenger bo luu tru 10 Messenger bo luu tru 10

Hiển thị giao diện nhắn tin, bạn cần phải nhắn tin trước với người đó rồi gửi biểu tượng send như bình thường.

Messenger bo luu tru 4 Messenger bo luu tru 4

Ngay lập tức đoạn tin nhắn sẽ hiển thị lại trong giao diện nhắn tin như bình thường.

Messenger bo luu tru 5 Messenger bo luu tru 5

Cách lấy lại tin nhắn lưu trữ trên Messenger PC

Để lưu trữ tin nhắn trên Messenger PC, bạn cần phải truy cập vào trang web Messenger.com hoặc mở Messenger từ tin nhắn Facebook.

Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại tin nhắn và chọn Ẩn đoạn chat. Ngay sau đó đoạn chat cũng không còn hiển thị.

Messenger bo luu tru 6 Messenger bo luu tru 6

Tại giao diện Messenger bạn nhập tên tài khoản muốn bỏ lưu trữ tin nhắn.

Messenger bo luu tru 7 Messenger bo luu tru 7

Hiển thị khung nhắn tin, bạn nhập tin nhắn rồi gửi cho họ như bình thường.

Messenger bo luu tru 8 Messenger bo luu tru 8

Sau đó bạn tải lại giao diện Messenger và sẽ nhìn thấy ngay tin nhắn đã bỏ lưu trữ.

Messenger bo luu tru 9 Messenger bo luu tru 9

Video hướng dẫn bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger