Cách bật VoLTE trên điện thoại để có chất lượng cuộc gọi tốt hơn

volte3 1280x720 800 resize volte3 1280x720 800 resize

Hiện nay các nhà mạng đã bắt đầu tắt mạng 2G, 3G ở một số khu vực nhất định để phục vụ cho mục đích phát sóng 4G và 5G. Dự kiến trong năm 2023 các nhà mạng sẽ tắt toàn bộ sóng 2G, 3G. Vì vậy hãy cùng mình xem ngay cách bật VoLTE trên điện thoại để có chất lượng cuộc gọi tốt hơn và cũng như không bị gián đoạn khi sử dụng.

1. Nhắn tin kích hoạt VoLTE với nhà mạng

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần gửi tin nhắn để kích hoạt tính năng này với SIM của bạn qua các nhà mạng. Mỗi nhà mạng sẽ có một cú pháp soạn tin nhắn khác nhau. Mình sẽ để các cú pháp bên dưới cho bạn tham khảo.

  • Cách kích hoạt VoLTE nhà mạng Viettel: HDCALL gửi 191 (free)
  • Cách kích hoạt VoLTE nhà mạng VinaPhone: WICALL gửi 888 hoặc VOLTE gửi 888 (free) 
  • Cách kích hoạt VoLTE nhà mạng MobiFone: DK VOLTE gửi 999 (tốn 200d để kích hoạt)
  • Cách kích hoạt VoLTE nhà mạng VietNammobile: ON gửi 345 (free)

Cách bật VoLTE

2. Cách kích hoạt VoLTE trên điện thoại Xiaomi

Với chiếc điện thoại Xiaomi của mình thì mình sẽ vào Cài đặt > Thẻ SIM & Mạng di động > chọn thẻ SIM > bật công tắc ở mục Sử dụng VoLTE lên là được.

Cách bật VoLTE

3. Cách kích hoạt VoLTE trên điện thoại OPPO

Để có thể kích hoạt VoLTE trên điện thoại OPPO thì bạn hãy mở Cài đặt trên máy của mình lên và chọn vào Thẻ SIM & dữ liệu di động > chọn SIM bạn muốn đăng ký > bật Cuộc gọi VoLTE là được nha.

Cách bật VoLTE trên điện thoại

4. Cách kích hoạt VoLTE trên điện thoại Samsung

Với điện thoại Samsung bạn cũng có thể bật ở Cuộc gọi VoLTE nằm trong phần cài đặt trên máy của bạn. Hãy bấm ngay vào bài hướng dẫn chi tiết bên dưới để có thể biết các thao tác cụ thể bật hay tắt VoLTE trên điện thoại Samsung nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách tắt VoLTE trên Samsung để trở lại chất lượng cuộc gọi thường

Cách bật VoLTE trên điện thoại

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Thời đại công nghệ phát triển và đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, thay vì mua các thẻ cào giấy truyền thống như trước kia thì giờ đây bạn đã có thể mua thẻ cào online cực kỳ dễ dàng với vài thao tác ngay trên website của THPT Phạm Hồng Thái. Hãy click ngay nút cam dưới đây để mua sắm những chiếc thẻ cào online cho chính mình nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.