Mẹo vặt

Cách bật tự động xác minh trên iPhone, vượt mã xác nhận nhanh chóng

cach su dung tinh nang tu dong xac minh tren ios 16 1280x720 800 resize cach su dung tinh nang tu dong xac minh tren ios 16 1280x720 800 resize

Chắc hẳn đã nhiều lần bạn truy cập vào Internet và gặp phải các trường hợp bắt buộc phải xác minh mã captcha hoặc xác minh bằng một hình thức nào khác. Rất phiền đúng không nào? Ngày hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách bật tự động xác minh trên iPhone để loại bỏ đi sự phiền phức này mỗi khi truy cập internet trên điện thoại.

Lưu ý: Tính năng chỉ hữu dụng trên các chiếc iPhone đã sử dụng phiên bản iOS 16 trở lên nhé

Cách bật tự động xác minh trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập và phần Cài đặt, sao đó nhấn ID Apple của bạn > chọn Mật khẩu & Bảo mật.

Các bạn truy cập và phần Cài đặt, sao đó nhấn ID Apple của bạn > chọn Mật khẩu & Bảo mật.

Bước 2: Sau khi đã vào bên trong phần Mật khẩu & Bảo mật rồi thì mọi người kéo xuống một tí sẽ thấy phần Tự động xác minh. Nhận vào nút bên cạnh bật phần Tự động xác minh này lên nhé!

Sau khi đã vào bên trong phần Mật khẩu & Bảo mật rồi thì mọi người kéo xuống một tí sẽ thấy phần Tự động xác minh. Nhận vào nút bên cạnh bật phần Tự động xác minh này lên nhé!

Vậy là xong, giờ mỗi lần bạn truy cập internet có bắt xác minh captcha thì bạn sẽ được điện thoại iPhone của mình tự động điền xác minh và bỏ qua một cách nhanh chóng.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

 

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button