Mẹo vặt

Cách bật chế độ nguồn điện thấp trên iPhone bằng tính năng Focus

cachbatchedonguondienthapbangtinhnangfocus2 1366x768 800 resize cachbatchedonguondienthapbangtinhnangfocus2 1366x768 800 resize

Tập trung (Focus) là một tính năng mới cực kỳ hữu ích trên iOS 16, ở tính năng này bạn có thể bật chế độ nguồn điện thấp. Bạn chỉ cần lựa chọn trang thái phù hợp với nhu cầu chế độ nguồn điện thấp sẽ được kích hoạt hoặc tắt đi giúp làm tăng thời gian trải nghiệm sử dụng iPhone, rất tiện lợi và nhanh chóng. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ nguồn điện thấp trên iPhone để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách bật chế độ nguồn điện thấp trên iPhone

Bước 1: Bạn vào Cài đặt rồi chọn danh mục Tập trung (Focus) > Cá nhân (hoặc các chế độ khác).

Cách bật chế độ nguồn điện thấp bằng tính năng Focus

Bước 2: Tiếp tục bạn kéo xuống để chọn Thêm bộ lọc > Chế độ nguồn điện thấp.

Cách bật chế độ nguồn điện thấp bằng tính năng Focus

Bước 3: Bạn gạt sang phải để thiết lập Chế độ nguồn điện thấp.

Cách bật chế độ nguồn điện thấp bằng tính năng Focus

Vậy là bây giờ, mỗi lần bạn muốn mở khóa chỉ cần đưa iPhone lên mặt rồi gõ hai lần vào mặt sau, chiếc iPhone sẽ tự động đi vào màn hình chính. Thật đơn giản và hữu ích đúng không nào. Nếu thấy bài viết hay, hãy cho mình một like và share nhé.

iPhone 13 Series với rất nhiều tính năng quan trọng hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Hãy nhấn ngay vào nút cam bên dưới để chọn mua cho mình những chiếc iPhone giá tốt phù hợp với bản thân tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button