Mẹo vặt

Cách bật chế độ dọn sạch trên TikTok để ẩn hết các caption, biểu tượng

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Ứng dụng TikTok là mạng xã hội video ngắn phổ biến và hầu như có mặt trên đa số các điện thoại của người dùng Việt Nam. Vừa qua, ứng dụng này đã cập nhật thêm tính năng mới Chế độ dọn sạch để bạn xem video mà không bị cản trở bởi caption, biểu tượng. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ dọn sạch trên TikTok nhé!

Cách bật chế độ dọn sạch trên TikTok

Bước 1: Bạn thực hiện cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất.

Cách bật chế độ dọn sạch trên TikTok

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó bạn nhấn giữ vào đoạn video bạn muốn.

Cách bật chế độ dọn sạch trên TikTok

Bước 3: Bạn lựa chọn mục Chế độ dọn sạch, sau đó xem thành quả thiết lập của bạn nhé!

Cách bật chế độ dọn sạch trên TikTok

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của mình giúp ích cho các bạn trải nghiệm chế độ dọn sạch vừa mới cập nhật trên TikTok nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người và đừng quên để lại 1 like ủng hộ cho chúng mình.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button