Mẹo vặt

Cách bật cảnh báo sử dụng quá lâu TikTok để bảo vệ sức khoẻ cho bạn

gioihanthoigiantiktok2 1280x720 800 resize gioihanthoigiantiktok2 1280x720 800 resize

Việc sử dụng thường xuyên và kéo dài lên đến hàng giờ trên ứng dụng TikTok sẽ gây ra nhiều tác hại về sức khoẻ cho bạn. Vì thế, hãy sử dụng TikTok với khoảng thời gian cho phép và hợp lý để bảo vệ sức khoẻ cho bạn. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật cảnh báo sử dụng quá lâu TikTok ngay trên điện thoại của bạn nhé!

Cách bật cảnh báo sử dụng quá lâu TikTok

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó bạn chọn tab Hồ sơ. Kế tiếp, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang (góc trên bên phải màn hình).

  • TikTok dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • TikTok dành cho hệ điều hành iOS tại đây.

Cách bật cảnh báo sử dụng quá lâu TikTok

Bước 2: Lựa chọn tiếp vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó ấn tiếp ở mục Sức khoẻ kỹ thuật số.

Cách bật cảnh báo sử dụng quá lâu TikTok

Bước 3: Sau đó nhấn chọn vào Thời gian sử dụng hằng ngày và lựa chọn khoảng thời gian muốn bật cảnh báo khi sử dụng và chọn Bật để thiết lập.

Cách bật cảnh báo sử dụng quá lâu TikTok

Bước 4: Cuối cùng, hãy cài đặt mã số bảo vệ gồm 4 chữ số và xác nhận lại mã số đó, sau đó chọn Thiết lập.

Cách bật cảnh báo sử dụng quá lâu TikTok

Vậy là với những thao tác cài đặt trên thì bạn đã bật được cảnh báo sử dụng quá lâu trên TikTok để bạn không lạm dụng app và gây tổn hại sức khoẻ bản thân nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button