Cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android cực kì tiện ích

cuocgoi2 1280x720 800 resize cuocgoi2 1280x720 800 resize

Hiện nay có rất nhiều người vẫn đang bị làm phiền, quấy rối bởi những cuộc gọi từ những số điện thoại không rõ. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng mình xem cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android để bạn có thể dễ dàng nhận biết và chặn các số đó, cho cuộc sống yên bình hơn.

Cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android

Bước 1: Đầu tiên, ấn ngay vào ứng dụng cuộc gọi trên máy của bạn. Tại giao diện cuộc gọi thì bạn hãy bấm tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình vào chọn tiếp vào Cài đặt để tiếp tục với bước tiếp theo.

Cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android

Bước 2: Tại mục Hỗ trợ bạn có thể ấn ngay vào Số nhận dạng người gọi và cuộc gọi làm phiền, ấn vào đó và bật tiếp công tắc ở phía sau mục Xem số nhận dạng người gọi và số làm phiền để có thể nhận được thông báo mỗi khi có số làm phiền gọi. Ngoài ra bạn cũng có thể bật công tắc mục Lọc cuộc gọi làm phiền lên để chặn luôn các cuộc gọi mà điện thoại nghi ngờ đó.

Cách bật cảnh báo cuộc gọi làm phiền trên Android

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Những chiếc điện thoại Android luôn có những ưu điểm nhất định so với iPhone khi nó có thể dễ dàng tùy biến theo sở thích của người dùng. Nếu như bạn muốn mua một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Android hơn và giá tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button