Cách bật bảng ở cạnh điện thoại Samsung với nhiều tính năng tiện lợi

picsart 22 07 23 13 09 57 687 1698x955 800 resize picsart 22 07 23 13 09 57 687 1698x955 800 resize

Với rất nhiều ứng dụng và chức năng thì trên điện thoại Samsung, đôi khi ta phải mất nhiều thời gian để tìm ra ứng dụng, tính năng mà mình cần. Nhưng với tính năng bảng ở cạnh sẽ giúp bạn truy cập dễ dàng hơn các tiện ích mở rộng, ứng dụng chỉ với một cái vuốt. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật bảng ở cạnh điện thoại Samsung cực kì tiện lợi.

Cách bật bảng ở cạnh điện thoại Samsung

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó kéo xuống và chọn phần Màn hình, kế tiếp là bật tính năng Bảng ở cạnh lên.

Cách bật bảng ở cạnh điện thoại Samsung

Bước 2: Sau khi đã bật tính năng Bảng ở cạnh, bên dưới sẽ xuất hiện mục Bảng (ứng dụng, công cụ). Hãy ấn vào đó và điện thoại sẽ xuất hiện một loạt các tùy chọn cho bảng ở cạnh, bạn có thể tick vào bất cứ mục nào tùy theo nhu cầu và sở thích. Như hình bên dưới mình sẽ tích vào ô ứng dụng công cụ. Vậy là xong rồi.

Cách bật bảng ở cạnh điện thoại Samsung

Bước 3: Để sử dụng thì bạn hãy vuốt từ phải sang trái bên cạnh màn hình để mở bảng ở cạnh và chọn vào ứng dụng hay tiện ích tùy nhu cầu. Bạn cũng có thể nhấn vào ô vuông gồm các dấu chấm bên dưới để thêm ứng dụng.

Cách bật bảng ở cạnh điện thoại Samsung

Vừa rồi mình đã chia sẽ thành công cho các bạn cách bật bảng bên cạnh trên điện thoại Samsung. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho việc sử dụng điện thoại của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu thấy hay hãy để lại cho mình một like và share.

Nếu như bạn đang cần một chiếc điện thoại Samsung để phục vụ cho công việc hằng ngày và giải trí thì mời bạn nhấn vào nút cam bên dưới để có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tại THPT Phạm Hồng Thái nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button