Mẹo vặt

Cách bảo vệ ví Apple Pay để bạn an tâm hơn khi dùng dịch vụ nhà Táo

cach bao ve an toan tuyet doi vi apple 03 1280x720 800 resize cach bao ve an toan tuyet doi vi apple 03 1280x720 800 resize

Khi sử dụng các sản phẩm của nhà Táo như iPhone, iPad thì việc thanh toán qua Ví Apple rất phổ biến. Chỉ cần một lần chạm thì Face ID sẽ quét khuôn mặt bạn ngay lập tức để hoàn thành quá trình. Việc này đôi lúc sẽ khiến bạn bị trừ tiền ngoài mong muốn. Vậy nay mình sẽ chia sẻ cách bảo vệ ví Apple Pay để giúp bạn tránh đi các trường hợp không như ý muốn nha.

Cách bảo vệ ví Apple Pay

Các bước bảo vệ an toàn cho ví rất dễ dàng, chỉ cần thực hiên ngay trong hệ thống cùa máy, hãy làm theo mình nhé.

Bước 1: Truy cập Cài đặt > Chọn Face ID & Mật mã.

Cách bảo vệ an toàn tuyệt đối Ví Apple

Bước 2: Tắt tính năng Ví & Apple Pay > Tắt luôn các tính năng tại mục Cho phép truy cập khi bị khóa đi nhé. Sau khi tắt các tính năng trên thì ví Apple của bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều đó.

Cách bảo vệ an toàn tuyệt đối Ví Apple

Như vậy, mình đã chia sẻ cách bảo vệ an toàn tuyệt đối Ví Apple đến cho mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button