Cách ẩn danh sách follow trên TikTok, ẩn người theo dõi Tik Tok

Theo mặc định, danh sách follow của bạn sẽ được TikTok chia sẻ công khai với tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu không muốn người khác biết bạn đang theo dõi ai, quan tâm ai, bạn có thể cài đặt ẩn danh sách follow trên TikTok. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Danh sách follow là tổng số người mà bạn đã ấn theo dõi trên ứng dụng chia sẻ Video TikTok và được hiển thị công khai trên trang cá nhân của bạn. Trong trường hợp muốn bảo mật thông tin này, bạn có thể thiết lập chuyển người theo dõi TikTok từ chế độ công khai xuống chế độ riêng tư. Trong bài viết này, Cisnet.edu.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách ẩn danh sách follow trên TikTok.

cach an danh sach follow tren tiktok cach an danh sach follow tren tiktok

Cách ẩn người theo dõi trên TikTok.

=>> – Cổng game uy tín hàng đầu Việt Nam

Cách ẩn danh sách follow trên TikTok

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.

Nếu chưa tải TikTok hoặc đang sử dụng TikTok bản cũ, bạn có thể tải, cập nhật phiên bản mới từ nhà phát hành trong link tải dưới đây.
– Tải TikTok cho Android
– Tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính TikTok, bạn ấn chọn “hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải màn hình
Bước 3: Ở giao diện hồ sơ cá nhân trên TikTok, bạn ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc phải trên cùng màn hình.

cach an danh sach follow tren tiktok 1 cach an danh sach follow tren tiktok 1

Tiếp tục, bạn chọn “cài đặt quyền riêng tư” và chọn “quyền riêng tư

cach an danh sach follow tren tiktok 2 cach an danh sach follow tren tiktok 2

Bước 4: Ở giao diện cài đặt quyền riêng tư, bạn kéo xuống dưới, ấn chọn “danh sách follow“. Hiện tại, TikTok đang mặc định danh sách này hiển thị với tất cả mọi người.

Bước 5: Cuối cùng, bạn ấn chọn “chỉ mình tôi” trong mục ai có thể nhìn thấy danh sách theo dõi của bạn để hoàn tất việc ẩn người mình follow trên TikTok.

cach an danh sach follow tren tiktok 3 cach an danh sach follow tren tiktok 3

Lưu ý:
– Với cài đặt ẩn danh sách follow TikTok riêng tư, những người theo dõi hiện tại và danh sách những người bạn đang theo dõi chỉ hiển thị với những người theo dõi của riêng bạn.
– Sau khi cài đặt ẩn danh sách đang Follow trên TikTok, người khác chỉ có thể nhìn thấy số lượng người mà bạn theo dõi chứ không thể xem chi tiết họ là ai, đã đăng tải, chia sẻ những video gì. Khi ấn xem danh sách người bạn đang follow, TikTok sẽ hiển thị thông báo: “danh sách follow bị ẩn do cài đặt quyền riêng tư từ người dùng này” như hình dưới đây.

cach an danh sach follow tren tiktok 4 cach an danh sach follow tren tiktok 4

– Cách ẩn người theo dõi mình trên TikTok: Hiện tại, TikTok không cung cấp tùy chọn để bạn ẩn thông tin người đang theo dõi bạn. Và bạn không thể ẩn người đang theo dõi mình trên TikTok với những người dùng khác.
– Trong quá trình thiết lập cài đặt riêng tư trên TikTok, nếu gặp bất cứ sự cố nào, bạn chỉ cần gỡ cài đặt và cài đặt lại.

Trên đây là chi tiết cách Cách ẩn danh sách follow trên TikTok, giúp bạn thiết lập chế độ xem “riêng tư” cho danh sách những người mình đang theo dõi trên TikTok. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình trước những người dùng có ý định không tốt.

Trong trường hợp đang sử dụng TikTok và muốn gửi tin nhắn cho bạn bè, những người đang follow bạn nhưng chưa biết cách, bạn có thể tìm hiểu nội dung bài viết Cách gửi tin nhắn TikTok để tìm câu trả lời.

Từ khoá liên quan:

cach an danh sach follow tren TikTok

, Cách ẩn follow trên TikTok, Cách ẩn người follow trên TikTok,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button