Tổng hợp

Bò Lục là ai? Bí ẩn Bò Lục One Piece chưa ai biết

Bò Lục là ai, Bò Lục tên thật là gì, sức mạnh Bò Lục Green Bull One Piece là gì, Đông Đô chia sẻ bí ẩn Bò Lục One Piece chưa ai biết.

Bò Lục là ai?

Bò Lục là Đô đốc Ryokugyu biệt danh là Bò Xanh hay Bò Lục là một trong những đô đốc của Thủy quân lục chiến và đã đạt được cấp bậc của mình trong timeskip hai năm cùng với Fujitora (Issho).

Tên thật của Bò Lục vẫn chưa được tiết lộ trong câu chuyện và Ryokugyu chỉ là bí danh của anh ấy với tư cách là một đô đốc. Khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trong anime và manga. Đô đốc Ryokugyu đã bị hét lên, và vẻ ngoài đầy đủ của anh ta không được hiển thị giống như chúng ta đã thấy trong các phần mềm mới nhất. Nhưng bây giờ chúng ta biết rằng Đô đốc Ryokugyu có khả năng cho phép Bò Lục bay bằng cách sử dụng một bông hoa, vì vậy đó có thể là những gì sức mạnh trái ác quỷ của anh ta.

Ryokugyu gia nhập Thủy quân lục chiến sau khi Cuộc chiến Thượng đỉnh kết thúc. Sau khi Akainu và Aokiji chiến đấu tại Punk Hazard, hai vị trí đã mở ra cho vị trí Đô đốc. Akainu được thăng chức Đô đốc Hạm đội, trong khi Aokiji rời bỏ Thủy quân lục chiến và gia nhập Băng hải tặc Râu Đen.

Hai vị trí trống đã được Fujitora và Ryokugyu lấp đầy. Theo Doflamingo, cả hai Đô đốc mới đều là “quái vật”, chủ yếu là vì sức mạnh to lớn của họ. Fujitora đã được giới thiệu trong arc Dressrosa, nhưng màn ra mắt của Ryokugyu đã xuất hiện trong một số vòng cung sau đó.

bo luc la ai bo luc la ai

Bò Lục có vẻ cao hơn Fujitora, người cao 2,7m, và anh ấy có mái tóc dài, gợn sóng và sẫm màu. Anh ta cũng mặc một chiếc áo khoác đặc trưng của sĩ quan Thủy quân lục chiến, và lần này anh ta cũng mặc nó khi ở trên bầu trời Wano. Một đặc điểm đáng chú ý mà anh ấy đã thể hiện là sở thích để ngực trần khi thư giãn.

Sức mạnh của Bò Lục là gì?

Khả năng của anh ta vẫn còn là một bí ẩn, nhưng anh ta dường như có một số loại khả năng đặc biệt như anh ta đã đề cập rằng anh ta đã không ăn bất cứ thứ gì trong ba năm. Điều này có thể là do trái ác quỷ của anh ta hoặc nếu anh ta đến từ một chủng tộc đặc biệt.

Giống như tất cả các Đô đốc Hải quân, Ryokugyu có thể có một trái ác quỷ chế ngự, khiến anh ta trở thành một đối thủ nguy hiểm. Không biết Ryokugyu thực sự có khả năng làm gì, tuy nhiên, một điều mà người hâm mộ biết chắc chắn là anh ta có thể sử dụng Haki. Do thiếu thông tin nên rất khó ước tính mức sức mạnh chính xác của Ryokugyu.

Ngoài ra, giống như tất cả các Đô đốc khác, Ryokugyu được cho là dựa trên truyền thuyết về Momotaro vì bí danh “Ryokugyu” được dịch thành Green Bull.

Những gì Đông Đô biết về Ryokugyu cho đến nay

Khi một nhân vật xuất hiện trong bóng như chúng ta đang thấy với Rukugyu. Nó thường có nghĩa là có điều gì đó thú vị về họ và dựa trên những gì chúng ta biết ít về Ryokugyu cho đến nay. Anh ta dường như là một đô đốc rất mạnh mẽ, bằng chứng là khi anh ta được triển khai để trục xuất một cá nhân mạnh mẽ như Fujitora.

Hơn nữa, thực tế là chỉ có anh ta và Fujitora là đủ để ngăn chặn các chỉ huy quân đội Cách mạng có nghĩa là anh ta có thể là đô đốc mạnh mẽ nhất mà chúng ta đã thấy trong bộ truyện cho đến nay. Chúng ta cũng đã thấy xu hướng này với các nhân vật mang tính biểu tượng khác xuất hiện trong Silhouette đầu tiên, và chỉ sức mạnh của họ mới được tiết lộ từng chút một.

Ngay cả những gì dường như là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong bộ truyện cho đến nay cũng xuất hiện theo cùng một cách. Và thậm chí cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thấy một đốm sáng nào trên khuôn mặt của họ. Chỉ để kể tên một số, chúng ta có các nhân vật như Imu, Rocks D Xebec, và chúng ta cũng đã thấy điều tương tự từ bốn Yonko khi họ được nhắc đến lần đầu tiên trong anime.

Sau đó, họ sẽ lần lượt xuất hiện, với Kaidou là người cuối cùng xuất hiện. Các bạn sẽ nhớ rằng để có thể nhìn rõ Kaidou, phải mất một thời gian rất dài, và mô hình tương tự đã được áp dụng cho cách hình dạng trái ác quỷ lai của anh ta được tiết lộ.

Trong One Piece, có vô số thế lực nhỏ bé chiến đấu để tạo dựng tên tuổi nhưng hầu hết đều không hoàn thành được mục tiêu của mình. Thế giới One Piece bị thống trị bởi ba thế lực chính – Thủy quân lục chiến, Tứ hoàng và Shichibukai, những người đã bị giải tán sau Levely. Thủy quân lục chiến, tất nhiên, trực tiếp dưới sự kiểm soát của Chính phủ Thế giới.

Tổ chức được thành lập với mục đích duy nhất là ngăn chặn hải tặc và đưa chúng ra trước công lý. Nó là một tổ chức rất lớn và nó chứa đầy những nhân vật khá mạnh. Thủy quân lục chiến được chỉ huy bởi Đô đốc Hạm đội, nhưng vì Đô đốc Hạm đội không thể rời trụ sở, các Đô đốc xử lý hầu hết các công việc bẩn thỉu. Có ba Đô đốc và hiện tại, những vị trí đó do Kizaru, Fujitora và Ryokugyu nắm giữ, Đông Đô chia sẻ.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button