Game

Bảng khung giờ câu cá Play Together, Play Together VNG, thời gian, địa

Thời gian, địa điểm và khung giờ câu cá Play Together, Play Together VNG sẽ là những yếu tốt quyết định tới việc bạn có câu được nhiều cá quý hiếm trong game hay không?

Câu cá là một trong những cách kiếm tiền nhanh trong Play Together, những chiếc cần câu đắt tiền giúp tăng cơ hội giật được những chú cá hiếm và nhiều người không tiếc tiền đầu tư các loại cần câu VIP trong game như cần câu phao vịt, cần câu không chuyên hay cần câu chuyên nghiệp với hy vọng có những chuyến đi câu bội thu.

Bạn đang xem bài: Bảng khung giờ câu cá Play Together, Play Together VNG, thời gian, địa

Xem thêm: Vị trí các loại cá hiếm Play Together

bang khung gio cau ca play together 0 bang khung gio cau ca play together 0

Bảng thời gian, khung giờ câu cá trong Play Together VNG

Tuy nhiên, khi đi sâu vào vấn đề này, mọi chuyện lại không hề đơn giản, bạn không chỉ cần có cần câu xịn xò, mà còn phải biết chính xác giờ giấc, khoảng thời gian trong ngày, cũng như địa điểm nơi những chú cá lớn xuất hiện, mặc dù may rủi vẫn là yếu tố quyết định, nhưng khi kết hợp các yếu tố đó lại với nhau, tỉ lệ gặp cá lớn, cá hiếm thường xuyên sẽ cao hơn. Sau đây, Cisnet.edu.vn sẽ chia sẻ cho bạn khung thời gian câu cá trong Play Together, kèm theo thông tin về địa điểm cụ thể.

*Cùng nhau tải game Play Together VNG server Việt Nam trên điện thoại Android, iOS:
– Download Play Together VNG cho Android
– Download Play Together VNG cho iPhone

Bảng khung giờ câu cá Play Together VNG

Trong Play Together, các loại cá khác nhau sẽ xuất hiện ở các mốc thời gian và địa điểm khác nhau. Dựa theo bảng khung giờ câu cá dưới đây, bạn hãy đến đúng địa điểm vào đúng lúc để tăng cơ hội câu được cá hiếm.

UeKY bang khung gio cau ca play together UeKY bang khung gio cau ca play together

bang khung gio cau ca play together 1 bang khung gio cau ca play together 1

Các mốc giờ trong bảng là phút trên giờ trong thời gian thực, cụ thể là X giờ Y phút đến X (hoặc X+1) giờ Y phút. Ví dụ, để câu được Cá heo hồng, bạn đi câu vào khoảng 10h15p – 10h17p hoặc 2h15p – 2h17p… Trong khi đó, cá sấu mõm dài xuất hiện vào khoảng 1h55p – 2h05p hoặc 4h55p – 5h05p…

Khoảng thời gian đó trong Play Together là ban ngày hoặc ban đêm. Một ngày trong game tương đương với 30 phút ngoài đời thực. Như vậy, chỉ cần căn đúng giờ giấc trong ngày sẽ làm tăng khả năng câu cá hiếm trong Play Together.

Xem thêm: Mẹo câu cá trong Play Together

Từ khoá liên quan:

khung gio cau ca trong play together

, Bảng khung giờ câu cá Play Together VNG, bảng thời gian giờ câu cá trong Play Together,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Game

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button