Bản cập nhật Google Photos bổ sung các tab thư viện và tab chia sẻ

Google vừa công bố bản cập nhật Google Photos mới, theo đó bản cập nhật có thêm tab thư viện, tab chia sẻ và liên kết nhanh nằm góc trên cùng lưới ảnh để chuyển hướng người dùng đến ảnh chụp màn hình (nếu những ảnh này được lưu trong thư mục riêng).

Với tab thư viện mới trong Google Photos, người dùng có thể xem các mục yêu thích, album, … dưới dạng lưới hoặc danh sách, thậm chí là lọc danh sách theo phân loại để có thể tìm kiếm các file dễ dàng. Ngoài ra Google cũng bổ sung thêm phần import ảnh bên dưới lưới album, giúp di chuyển ảnh từ các dịch vụ khác, thậm chí là số hóa các hình ảnh này nếu người dùng chỉ có bản cứng.

Xem thêm: Cách tạo Album ảnh trên Google Photos

ban cap nhat google photos bo sung cac tab thu vien va tab chia se 0 ban cap nhat google photos bo sung cac tab thu vien va tab chia se 0

Google Photos bổ sung các Tab thư viện và Tab chia sẻ

Với tab chia sẻ được cập nhật, gã khổng lồ tìm kiếm tạo các phần để chia sẻ đối tác, album được chia sẻ và cuộc trò chuyện. Khi những người được kết nối bổ sung thêm nội dung mới, người dùng sẽ nhận được thông báo để không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin gì và với các phần được xác định rõ hơn, các mục sẽ dễ tìm hơn. Tab chia sẻ sẽ “cập bến” cho người dùng Android trong tuần này và người dùng iOS trong thời gian tới.

Để sử dụng những tính năng mới này bạn cần cập nhật hoặc tải Google Photos phiên bản mới nhất:

– Tải Google Photos cho Android
– Tải Google Photos cho iPhone
– Tải Google Photos cho PC

ban cap nhat google photos bo sung cac tab thu vien va tab chia se ban cap nhat google photos bo sung cac tab thu vien va tab chia se

Cuối cùng, với ảnh chụp màn hình mà người dùng chưa sao lưu, những hình ảnh này sẽ không xuất hiện trên nguồn cấp ảnh chính của Google Photos.

ban cap nhat google photos bo sung cac tab thu vien va tab chia se 1 ban cap nhat google photos bo sung cac tab thu vien va tab chia se 1

Bên cạnh đó để giúp người dùng dễ dàng truy cập ảnh màn hình hơn, Google Photos sẽ hiển thị nút chụp ảnh màn hình ở đầu nguồn cấp dữ liệu kho ảnh để chuyển hướng người dùng trực tiếp thay vì tìm kiếm trong các tab khác.

Ứng dụng Google Photos cho Android được tích hợp thêm Google Lens, có thể hiển thị các đề xuất theo ngữ cảnh để sao chép văn bản, cắt hoặc tìm kiếm khi xem ảnh chụp màn hình.

Từ khoá liên quan:

Google photos cap nhat thu vien moi

, Google Photos bổ sung tab chia sẻ, Bản cập nhật Googel Photos bổ sung thư viện và tab chia sẻ mới,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.