BACK TO SCHOOL: Cực chất với loạt balo/ túi chống sốc giảm ngay 10%

Mùa tựu trường đến rồi, săn sale ngay đón năm học với với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ THPT Phạm Hồng Thái. BACK TO SCHOOL: Cực chất với loạt balo/ túi chống sốc giảm ngay 10%. Lướt xem ngay để tham khảo và nhận ngay ưu đãi khi mua hàng nào!

Từ ngày 01/08/2022 đến 31/08/2022, THPT Phạm Hồng Thái mở ra chương trình ưu đãi: “Hè đậm sale – Giảm đậm sâu” giảm giá SIÊU HOT tất cả ngành hàng điện thoại, laptop, đồng hồ, phụ kiện,… Xem chi tiết dưới đây.

back to school cuc chat voi loat balo tui chong soc giam 1 back to school cuc chat voi loat balo tui chong soc giam 1

Hè đậm sale – Giảm đậm sâu

1. Tổng quan chương trình balo/túi chống sốc giảm ngay 10%

Chương trình “Hè đậm Sale – Phụ kiện giảm tới 50%” được Thế Giới di Động triển khai cho các sản phẩm phụ kiện trong tháng 8, áp dụng giảm giá lên tới 50% tùy theo sản phẩm khi mua hàng tại THPT Phạm Hồng Thái.

Deal hời, giá sốc, cơ hội mua sắm tuyệt vời để trang bị các phụ kiện cần thiết cho laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…

Khi mua balo/túi chống sốc cho laptop tại THPT Phạm Hồng Thái trong dịp này, bạn sẽ được giảm ngay 10% trên giá niêm yết của sản phẩm.

– Thời gian diễn ra chương trình: 01/08 – 31/08/2022.

– Ưu đãi: Balo/túi chống sốc giảm ngay 10%.

Lưu ý: Giá hoặc khuyến mãi sau là áp dụng cho từng sản phẩm.

back to school cuc chat voi loat balo tui chong soc giam 2 back to school cuc chat voi loat balo tui chong soc giam 2

Hè đậm Sale – Phụ kiện giảm tới 50%

2. Bảng tổng hợp khuyến mãi balo/túi chống sốc giảm ngay 10%

Lưu ý: Giá sản phẩm được cập nhật vào ngày 03/8/2022. Giá sản phẩm có thể thay đổi trong thời gian tới, mong bạn thông cảm.

Tham khảo danh sách balo/túi chống sốc giảm giá tại THPT Phạm Hồng Thái:

3. Hướng dẫn chọn nơi mua balo/túi chống sốc chính hãng

Chọn mua balo/túi chống sốc cho laptop, bạn tìm chọn các sản phẩm chất lượng có thương hiệu để đảm bảo về chất liệu, độ bền, giá bán và khả năng bảo vệ cho chiếc máy tính của bạn.

Bạn có thể mua balo/túi chống sốc tại THPT Phạm Hồng Thái để tham khảo đa dạng sản phẩm của các thương hiệu uy tín, nhiều mẫu mã, chất liệu với giá bán tốt kèm theo ưu đãi, cũng như chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Với hệ thống siêu thị THPT Phạm Hồng Thái rộng khắp trên toàn quốc, bạn thật dễ dàng để chọn lựa và mua nhanh sản phẩm mà mình mong muốn.

back to school cuc chat voi loat balo tui chong soc giam 3 back to school cuc chat voi loat balo tui chong soc giam 3

Mua balo, túi chống sốc tại THPT Phạm Hồng Thái

4. Chính sách bảo hành khi mua balo/túi chống sốc tại TGDĐ

Khi mua balo, túi chống sốc tại THPT Phạm Hồng Thái, bạn có thể đặt mua nhanh từ website hoặc tham khảo trực tiếp từ các cửa hàng và được giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Lưu ý: Chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày 03/8/2022, có thể thay đổi nếu bạn tham khảo vào thời điểm khác, xem cập nhật chính xác nhất TẠI ĐÂY.

back to school cuc chat voi loat balo tui chong soc giam 4 back to school cuc chat voi loat balo tui chong soc giam 4

Chính sách bảo hành khi mua balo/túi chống sốc tại TGDĐ

Một số mẫu Balo, túi chống sốc đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái:

Sắm ngay balo, túi chống sốc cho laptop để hưởng giá ưu đãi. Cùng với chương trình khuyến mãi “Hè đậm sale – Giảm đậm sâu”, săn cơ hội mua sắm tốt với hàng loạt sản phẩm giảm giá hot khách tại THPT Phạm Hồng Thái trong tháng 8 này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button