Apple bị Sony “đâm thọt” ngay khi ra mắt iPhone mới

Ít phút sau khi 2 chiếc iPhone thế hệ mới chính thức trình làng, Sony đã lập tức đăng đàn “chọc ngoáy” Apple.

iPhone 6 iPhone 6

iPhone 7 iPhone 7
Khẩu hiệu của Apple

Theo đó, trong khi giới thiệu hai chiếc iPhone thế hệ mới, Tim Cook đã sử dụng khẩu hiệu “bigger than bigger” nhằm nhấn mạnh vào kích cỡ màn hình lớn trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Ngay lập tức, Sony đã đăng tải trên Twitter khẩu hiệu “better than bigger” kèm theo đó là một liên kết kêu gọi người dùng chuyển sang sử dụng Xperia nhằm tỏ ý rằng đối với nhà sản xuất Nhật Bản, việc sản xuất một smartphone tốt thì quan trọng hơn một chiếc smartphone lớn.

iPhone 8 iPhone 8
Sony chọc phá Apple

Tại IFA 2014 vừa qua, Sony đã trình làng bộ đôi “better than bigger” Xperia Z3Xperia Z3 Compact với hai kích cỡ màn hình 5,2 inch và 4,6 inch.