8 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Canva

Ngày nay, bạn không nhất thiết phải có bằng thiết kế đồ họa để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Nhiều người chuyển sang Canva, một công cụ sáng tạo tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu thiết kế đồ họa. Công cụ này dễ dàng tiếp cận, thân thiện với người dùng và cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm template phù hợp cho bất kỳ mục đích chuyên nghiệp nào.

Nhưng nếu các template trên Canva không phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của bạn hoặc nếu bạn đang muốn mở rộng bộ công cụ thiết kế đồ họa của mình, thì đây là danh sách một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho Canva.

=>> Quan tâm: App – ứng dụng mobile giải trí đổi thưởng uy tín

1. Easil

https://about.easil.com/
lua chon thay the canva 1 lua chon thay the canva 1
Easil

Khi nói đến các lựa chọn thay thế Canva, Easil gần như luôn đứng đầu danh sách. Tóm lại, Easil là một công cụ thiết kế đồ họa kiểu kéo và thả. Bạn có nghĩ rằng logo sẽ trông đẹp mắt ở góc dưới cùng bên phải của tập tài liệu mà bạn đang thiết kế không? Chỉ cần kéo và thả nó ở đó – thật đơn giản.

Với Easil, bạn cũng có quyền truy cập vào hơn một triệu hình ảnh lưu trữ mà bạn có thể sử dụng cho poster, menu, banner, đồ họa thông tin, bản in và thậm chí cả GIF.

Việc tạo tài khoản Easil để bắt đầu thiết kế hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp và mở khóa các tính năng cao cấp hơn, bạn luôn có thể chọn Easil Pro với giá $7,50/tháng hoặc Easil Edge với giá $59/tháng.

2. Stencil

https://getstencil.com/
lua chon thay the canva 2 lua chon thay the canva 2
Stencil

Nếu trọng tâm thiết kế đồ họa của bạn là trên các nền tảng mạng xã hội, thì Stencil là công cụ phù hợp với bạn. Một trong những tính năng nổi bật của trang web là thư viện các câu trích dẫn. Ví dụ, nếu bạn đang thiết kế một poster truyền động lực, chỉ cần lấy một câu trích dẫn từ bộ sưu tập hơn 100.000 thông điệp truyền cảm hứng của Stencil.

Trên hết, bạn thậm chí có thể upload các phông chữ riêng lên trang web và sử dụng chúng trong tất cả các dự án của mình.

Gói miễn phí cơ bản của Stencil cho phép bạn tạo 10 hình ảnh mỗi tháng, nhưng bạn có thể tạo nhiều hơn bằng cách đăng ký Stencil Pro với $9/tháng hoặc Stencil Unlimited với $12/tháng.

3. Adobe Spark

https://www.adobe.com/express/
lua chon thay the canva 3 lua chon thay the canva 3
Adobe Spark

Adobe Spark thuộc sở hữu của gã khổng lồ thiết kế đồ họa, Adobe. Bản thân Adobe Spark giống như một bộ công cụ; nó chứa một danh mục các dịch vụ thiết kế đồ họa và hình ảnh cho nhiều dịp khác nhau. Nó cung cấp Spark Page, Spark Post và Spark Video, tất cả đều được thiết kế riêng cho các nền tảng khác nhau.

Với Adobe Spark, bạn cũng có thể đồng bộ các dự án của mình trên iPhone và iPad.

Gói dành cho người mới bắt đầu của Adobe Spark là miễn phí, trong khi gói Adobe Individual có giá $9,99/tháng (với bản dùng thử miễn phí 30 ngày). Nếu bạn và nhóm của bạn muốn mua một gói, gói Team của Adobe là $19,99/tháng.

4. Visme

https://www.visme.co/
lua chon thay the canva 4 lua chon thay the canva 4
Visme

Visme dành cho những ai đang muốn cải thiện trực quan các slide thuyết trình, biểu đồ hoặc infographic. Bên cạnh hàng nghìn template, bạn cũng có thể thêm một loạt các tiện ích dữ liệu và nội dung tương tác để thêm gia vị cho bài thuyết trình của mình.

Bạn có thể đăng ký Visme miễn phí. Nếu muốn cải thiện kỹ năng thiết kế đồ họa của mình, bạn cũng có thể truy cập vào các khóa học trực tuyến và video hướng dẫn trên trang web. Visme cũng làm việc với các chuyên gia trong ngành để mang đến cho bạn những buổi hội thảo trực tiếp trên web, để bạn biết rằng bạn đang học hỏi từ những người giỏi nhất trong giới – tất cả đều miễn phí.

5. Crello

https://crello.com/
lua chon thay the canva 5 lua chon thay the canva 5
Crello

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến tập trung vào mạng xã hội khác. Ngoài các tính năng cơ bản mà bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào cũng cần, đây cũng là trang web duy nhất trong danh sách này có các tính năng dành riêng cho những định dạng video vuông và dọc của Facebook và Instagram.

Một tính năng chính khác của Crello là nó cũng có một công cụ Animation Maker đặc biệt, chứa các template cho những ai muốn tạo và chia sẻ các clip hoạt hình.

Gói Starter của Crello miễn phí, nhưng Crello Pro cũng có sẵn với giá $7,99/tháng.

6. PicMonkey

https://www.picmonkey.com/
lua chon thay the canva 6 lua chon thay the canva 6
PicMonkey

Được thành lập vào năm 2012, PicMonkey khởi đầu là một công cụ chỉnh sửa ảnh, nhưng giờ đây nó đã phát triển thành một trang web thiết kế đồ họa chính thức. Bạn có thể tạo ảnh ghép, áp dụng một loạt hiệu ứng và bộ lọc cho ảnh của mình. Trang web được tích hợp với Facebook và Twitter, vì vậy sau khi hoàn thành các thiết kế của mình, bạn có thể chia sẻ chúng lên các nền tảng đó ngay lập tức.

PicMonkey có ba gói khác nhau để bạn lựa chọn: PicMonkey Basic với giá $7,99/tháng, Pro với giá $9,99/tháng và PicMonkey Business với giá $23,99/tháng.

7. Piktochart

https://piktochart.com/
lua chon thay the canva 7 lua chon thay the canva 7
Piktochart

Giống như Visme, Piktochart chuyên về các phương tiện chuyên nghiệp hơn như infographic, biểu đồ, báo cáo và bản đồ. Bạn có thể nhanh chóng biến văn bản hoặc tài liệu nặng về dữ liệu của mình thành hình ảnh trực quan tuyệt đẹp.

Trên trang web của Piktochart, các tính năng của nó cũng được phân chia theo ngành, vì vậy nếu bạn đang thiết kế cho lĩnh vực nhân sự, chăm sóc sức khỏe, tiếp thị hoặc tài chính, có một loạt các template đã có trên trang web để bạn xem xét.

Sử dụng Piktochart Basic là miễn phí. Bạn có thể khám phá nhiều lựa chọn hình ảnh và hình minh họa của Piktochart.

Nếu bạn muốn tìm hình ảnh hoặc template phù hợp với sở thích của mình, thì bạn có thể chọn Piktochart Pro với giá $29/tháng. Các nhà giáo dục muốn giới thiệu Piktochart cho sinh viên cũng được cung cấp gói Pro đặc biệt với giá $39,99/năm cho người dùng cá nhân và $199,95/năm cho tổ chức.

8. Fotor

https://www.fotor.com/
lua chon thay the canva 8 lua chon thay the canva 8
Fotor

Fotor chuyên về chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến của Fotor cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc, kích thước và độ sáng của hình ảnh. Đối với ảnh chân dung, Fotor cũng có một loạt các tính năng chỉnh sửa rất hữu ích như làm trắng răng, định hình lại ảnh, cũng như loại bỏ nếp nhăn, nhược điểm và hiện tượng mắt đỏ.

Với công nghệ HDR tiên tiến, ảnh được upload lên trang web cũng được đảm bảo có chất lượng cao với màu sắc và chi tiết sống động. Fotor basic miễn phí, trong khi Fotor Pro bắt đầu từ $8,99/tháng.

Chúc bạn tìm được cho mình lựa chọn phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button